Thừa Thiên - Huế: Đăng ký tiêm vaccine 6 trong 1 qua mạng internet
27/05/2019 8:32:58 SA
Cách làm này nhằm tránh nguy cơ chen lấn, giảm thời gian, chi phí đi lại cho người dân.

Người dân xếp hàng dài chờ đăng ký lấy phiếu tiêm vaccine dịch vụ 6 trong 1 tại Thừa Thiên - Huế.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa triển khai cho người dân đăng ký tiêm vaccine dịch vụ 6 trong 1 qua mạng internet, không tổ chức đăng ký xếp hàng lấy phiếu.

Thời gian đăng ký chính thức từ 00h ngày 31/5/2019. Thời gian tiêm chủng từ ngày 4/6 - 7/6/2019. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên - Huế không tiếp nhận đăng ký đối với các trường hợp đã tiêm vaccine 6 trong 1 tại Trung tâm đợt từ ngày 14 - 16/5 vừa qua.

Trung tâm sẽ tổ chức đăng ký trực tuyến đợt 2 từ ngày 15/6/2019 cho các trường hợp này.

 

Thông báo về đăng ký trực tuyến tiêm vaccine 6 trong 1 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trước đó, ngày 8/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức đăng ký danh sách tiêm vaccine dịch vụ 6 trong 1 tại Khoa truyền thông giáo dục sức khỏe.

Số lượng người đứng xếp hàng đăng ký tiêm vaccine dịch vụ cho trẻ nhỏ đã vượt quá số liều thuốc được đưa về. Việc này khiến người dân bức xúc, xếp hàng gây mất trật tự, không đảm bảo an toàn./.

Thanh Hiếu
VOV-Miền Trung
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế được thành lập tháng 10/2002, trên cơ sở nâng cấp Trung tâm nghiên cứu y học lâm sàng
 • Là một trong ba ngôi trường nổi tiếng của xứ Huế, sau Quốc Học và Đồng Khánh xưa, lại được mang tên của một vị vua triều Nguyễn, nhưng dường như tên gọi trường Hàm Nghi lại gắn sự “lận đận” vào ngôi trường này như chính cuộc đời của vị vua yêu nước cuối thế kỷ XIX.
 • 11/12/2017
  Từng là một “lâm tặc”, phu trầm của những năm 90 thế kỷ trước, 20 năm sau anh trở thành tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài khiến người thân, bạn bè ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. Anh là Ngô Văn Bình, giảng viên Khoa Sinh học, Trường đại học Sư phạm – Đại học Huế.
 • 04/12/2017
  Là một chuyên viên công nghệ thông tin (CNTT) nhưng lại “nặng nợ” với chữ Hán – Nôm, anh Phan Anh Dũng (sinh năm 1958) đã cho ra đời nhiều phần mềm hữu ích, góp phần bảo tồn và phát triển di sản chữ Nôm, đưa “chữ xưa vào thời đại nay”.
 • 20/10/2017
  Chúng tôi gặp Thạc sĩ Hoàng Thị Hồng Quế, giảng viên, Trưởng Bộ môn Khuyến nông, Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn Trường đại học Nông Lâm khi biết tin “Mô hình sử dụng chế phẩm TP (Trichoderma – Pseudomonas) phòng trừ bệnh héo rũ hại lạc tại các tỉnh miền Trung” do chị chủ trì được tặng giải thưởng “Phụ nữ sáng tạo 2017”. Giải thưởng sẽ được trao vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hà Nội.
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế - Bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa răng hàm mặt của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, là nơi điều trị có chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua.
Về đầu trang