Ngày
Từ Đến
06:00
Địa điểm :
Thông tin thêm
Ban tổ chức :
Số điện thoại : 0905 470 150
Website https://www.huemarathon.com/
Email : info@huemarathon.com

Marathon đã trở thành nguồn cảm hứng của mọi người trên thế giới. Năm nay, Cuộc thi Marathon quốc tế đầu tiên được tổ chức tại thành phố Huế xanh, sạch, nơi có lối sống lành mạnh bậc nhất Việt Nam. Cuộc thi là giải chạy Marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Huế với đường chạy được đo theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Hue Half Marathon là một trong những hoạt động thể thao quần chúng mang giá trị tinh thần cũng như kéo con người trở về với những giá trị vận động cơ bản. Không cần phòng tập, không cần những trang thiết bị cầu kỳ. Chỉ đơn giản là xỏ giày và bắt đầu cuộc hành trình. Chạy và cảm nhận cuộc sống xung quanh, cảm nhận những giá trị tưởng chừng như quá quen thuộc một cách chậm rãi. Thể lực và trí lực luôn song hành là tiền đề để bạn bứt phá những giới hạn của bản thân. 

Sự kiện được diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 02/09/2018.

TUYẾN ĐƯỜNG CHẠY CHÍNH THỨC CỦA SỰ KIỆN:

1. Cự ly 5km

Tuyến đường: Quảng trường Ngọ Môn – Lê Duẩn – cầu Dã Viên – Bùi Thị Xuân – Lê Lợi – cầu Trường Tiền – Trần Hưng Đạo – Quảng trường Ngọ Môn

2. Cự ly 10km

Tuyến đường: Quảng trường Ngọ Môn – Lê Duẩn – Tăng Bạt Hổ – Đào Duy Anh – Huỳnh Thúc Kháng – Trần Hưng Đạo – Quảng trường Ngọ Môn

3. Cự ly bán marathon 21,1km

Tuyến đường: Quảng trường Ngọ Môn – Lê Duẩn – Tăng Bạt Hổ– Nguyễn Gia Thiều – cầu Chợ Dinh – QL49 – Văn Tiến Dũng – Võ Nguyên Giáp – Tố Hữu – Bà Triệu – Lê Quý Đôn - Hùng Vương – cầu Trường Tiền - Trần Hưng Đạo – Quảng trường Ngọ Môn

Với mục tiêu kết nối cộng đồng, xây dựng lối sống tích cực – lành mạnh, và gây quỹ từ thiện giúp trẻ em mồ côi ở Huế. Với tâm huyết của ban tổ chức, hy vọng sẽ truyền cảm hứng đến với mọi người dân.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
SĐT: 0905 470 150
Email: info@huemarathon.com
ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP
Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế - 70 Nguyễn Huệ - Tp.Huế

Các tin đã đưa
  • Tối ngày 29/9, Tuyến phố đi bộ Huế thuộc phường Phú Hậu, Tp. Huế chính thức mở cửa. Ngay từ 18h cùng ngày, các xe cộ đã được cấm đi vào khu phố, hàng trăm người dân và du khách đã tập trung về đây để đi dạo trên khu phố đi bộ mới.

  • Duyệt Thị Đường
    Năm 1826, vua Minh Mạng cho xây dựng một nhà hát tuồng (tức hát bội) của quốc gia ngay trong khuôn viên Đại Nội Huế, gọi là Duyệt Thị Đường, ngày nay là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật Nhã nhạc cung đình Huế.

  • Trò chơi Zipline tại Alba Thanh Tân được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là " Trò chơi đu dây liên tục dài nhất Việt Nam".


 
Về đầu trang