Ngày
Từ Đến
17:00
Địa điểm : Sân vận động Tự Do
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế
Số điện thoại : 0234. 3821352
Website https://svhtt.thuathienhue.gov.vn
Email : svhtt@thuathienhue.gov.vn

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế được Sở VHTT tỉnh tổ chức định kỳ bốn năm một lần. Đây là hoạt động có qui mô và tính chất lớn nhất trong hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và hoạt động nhằm tuyển chọn ra những vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc. 

Đại hội được triển khai Với 14 môn thi đấu, gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng đá, Bơi lội, Cờ vua, Cờ tướng, Karratedo, Taekwondo, Bắn nỏ, Đua ghe, Vật, Việt dã.

Trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh hứa hẹn quy tụ các vận động viên xuất sắc nhất về tranh tài, qua đây nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của các địa phương trong 4 năm qua.

Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2018 sẽ diễn ra tại sân vận động Tự Do Huế đúng vào dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/51890 - 19/5/2018). Lễ khai mạc được phát sóng trực tiếp trên đài phát thanh truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế lúc 17h00 ngày 19/5.

Các tin đã đưa
 • Eureka America - Ơ kìa nước Mỹ! là cuốn sách đầu tay của Phan Quốc Vinh, một người Huế xa quê kinh doanh du lịch online và dịch vụ nhưng có niềm đam mê với báo chí. Anh cũng đã có hơn 200 bài báo về nước Mỹ được đăng tải hơn 5 năm qua, trong đó có rất nhiều bài viết tâm huyết về du lịch, áp dụng ở Mỹ về cho Huế.

 • Nghệ nhân ưu tú Minh Mẫn- ảnh TTO
  Nghệ nhân Minh Mẫn tên thật là Nguyễn Thị Mẫn sinh năm 1925 trong một gia đình tiểu thương ở thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. “Nhất Huế, nhì Sịa” câu cửa miệng từ xưa truyền lại nói lên sự nhộn nhịp, sấm uất của Sịa trong quá khứ. Sịa là địa phương có sự phát triển của bộ môn nghệ thuật ca Huế của xứ Thuận Hóa, chí đứng sau chốn kinh đô.

 • Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, mong manh, Ngọc Trân vượt qua nhiều đối thủ khác để đăng quang Người đẹp du lịch Huế 2015 và được truyền thông ưu ái gọi với danh xưng “Nàng thơ xứ Huế”.

 • Thủ môn Trần Đình Minh Hoàng
  Sau chàng thủ môn đạp xe thồ có cái tên rất mộc mạc Nguyễn Văn Rớt đã trở thành huyền thoại trong lòng người yêu bóng đá Huế, bóng đá Cố đô một thời gian dài không còn sản sinh được những thủ môn giỏi nữa…

 • Ngô Văn Bình (thứ ba từ phải sang) tại lễ bảo vệ luận án tiến sĩ ở Đài Loan
  Từng là một “lâm tặc”, phu trầm của những năm 90 thế kỷ trước, 20 năm sau anh trở thành tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài khiến người thân, bạn bè ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. Anh là Ngô Văn Bình, giảng viên Khoa Sinh học, Trường đại học Sư phạm – Đại học Huế.

 • Anh Phan Anh Dũng (áo trắng) đang trao đổi công việc với đồng nghiệp
  Là một chuyên viên công nghệ thông tin (CNTT) nhưng lại “nặng nợ” với chữ Hán – Nôm, anh Phan Anh Dũng (sinh năm 1958) đã cho ra đời nhiều phần mềm hữu ích, góp phần bảo tồn và phát triển di sản chữ Nôm, đưa “chữ xưa vào thời đại nay”.

 • Danh nhân Trần Đình Bá (1867-1933)
  Giữa tháng 3/2017 vừa qua, Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế đã tổ chức tọa đàm, lấy ý kiến để hoàn thiện việc lập hồ sơ lý lịch di tích lăng mộ và nhà thờ Trần Đình Bá. Đó là việc làm ý nghĩa của hậu thế đối với lịch sử, đối với tiền nhân; nhất là khi năm Đinh Dậu 2017 này là tròn 150 năm ngày sinh danh thần Trần Đình Bá.

 • Lăng mộ Cẩn Tín hầu Phan Tấn Cẩn
  Cửu vị thần công là bảo vật quốc gia. Để đúc Cửu vị thần công, vua Gia Long huy động một đội ngũ đốc công, thợ đúc đông đảo và với vật lực khá nhiều. Trong số bốn người được xem là đốc công, có một người ở làng Đốc Sơ, phía bắc kinh thành Huế. Ông là Cẩn Tín hầu Phan Tấn Cẩn.


1 2 3 4 5  
Về đầu trang