Ngày
Từ Đến
17:00
Địa điểm : Sân vận động Tự Do
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế
Số điện thoại : 0234. 3821352
Website https://svhtt.thuathienhue.gov.vn
Email : svhtt@thuathienhue.gov.vn

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế được Sở VHTT tỉnh tổ chức định kỳ bốn năm một lần. Đây là hoạt động có qui mô và tính chất lớn nhất trong hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và hoạt động nhằm tuyển chọn ra những vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc. 

Đại hội được triển khai Với 14 môn thi đấu, gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng đá, Bơi lội, Cờ vua, Cờ tướng, Karratedo, Taekwondo, Bắn nỏ, Đua ghe, Vật, Việt dã.

Trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh hứa hẹn quy tụ các vận động viên xuất sắc nhất về tranh tài, qua đây nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của các địa phương trong 4 năm qua.

Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2018 sẽ diễn ra tại sân vận động Tự Do Huế đúng vào dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/51890 - 19/5/2018). Lễ khai mạc được phát sóng trực tiếp trên đài phát thanh truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế lúc 17h00 ngày 19/5.

Các tin đã đưa
 • Cuốn sách “Bảo Đại - Hoàng đế cuối cùng” cung cấp một cái nhìn chân thực hơn về Bảo Đại, người mà năm 1945 đã quyết định từ bỏ cương vị hoàng đế để trở thành công dân mới của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

 • Đến với nhiếp ảnh chưa lâu nhưng tay máy trẻ Lê Tấn Thanh sớm tạo được dấu ấn qua những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của thiên nhiên, đời sống.

 • Giữa thời kỳ bùng nổ thông tin, hình ảnh quê hương miền Hương Ngự đã có cơ hội tỏa khắp thế giới bằng chính những tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật do các nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) miệt mài sáng tạo.

 • Cố đô Huế - Lịch sử và văn hóa là một cuốn sách ảnh khổ lớn, in đẹp, viết bằng 3 ngôn ngữ: Nga, Anh và Việt.

 • Bình phong (lụa)
  Sinh thời, họa sĩ Tôn Thất Đào say mê sáng tác nhiều bức tranh với đủ các thể loại chất liệu như sơn mài, sơn dầu, lụa. Khi nghiên cứu về hội họa của ông, hình tượng xuyên suốt và chiếm trọng tâm là người phụ nữ.

 • Nghiên cứu về lịch sử Tuồng Việt Nam, Giáo sư Hoàng Châu Ký cho rằng: ở vùng đất Thanh Hóa, Tuồng hình thành vào thế kỷ thứ XVI. Trên cơ sở ấy, sự kiện chúa Nguyễn Hoàng vào trấn thủ đất Thuận Hóa năm 1558 là một mốc thời gian để nhiều nhà nghiên cứu định rằng Tuồng đã theo những lưu dân Thanh - Nghệ mà nhập vào xứ Thuận Hóa...

 • Lần đầu tiên, một triển lãm sáng tác chuyên sâu về Chủ tịch Hồ Chí Minh được trưng bày tại Trường đại học Nghệ thuật - Đại học Huế từ ngày 29/11 với chủ đề “Bác Hồ của chúng ta!”.

 • Không gian triển lãm của họa sĩ Trương Bé
  Triển lãm tranh với chủ đề “Thiên - Địa Nhân” của họa sĩ Trương Bé với những tác phẩm đã gửi đến người xem rất nhiều cảm xúc vừa được khai trương ngày 3/12 tại không gian trưng bày khách sạn Imperial (8 Hùng Vương, TP. Huế).


1 2 3 4 5  
Về đầu trang