Cho Huế sạch đẹp mỗi ngày
20/09/2019 8:19:02 SA
Huế luôn được đánh giá là thành phố yên bình, nhiều cây xanh và nhất là sạch đẹp. Để có được điều đó, không thể không kể đến sự đóng góp thầm lặng của những công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Huế, Trung tâm Công viên cây xanh Huế. Họ đã và luôn làm việc không kể giờ giấc để giữ cho những con đường, công viên, bờ sông… sạch đẹp, gọn gàng.

Cùng với “Ngày Chủ nhật xanh” và sự miệt mài, cần mẫn của các anh chị “lao công”, Huế đang từng ngày “Xanh-sạch-sáng” như mong mỏi của lãnh đạo tỉnh.

Cùng Thừa Thiên Huế Cuối tuần ngắm nhìn những khoảnh khắc lao động đáng trân trọng của những người công nhân môi trường, cây xanh qua chùm ảnh của CTV Hoàng Hải!

Ngã sáu Hùng Vương - Hà Nội - Đống Đa sạch đẹp mỗi ngày 


 Làm sạch dòng Hương


Cắt cỏ trong công viên


Công nhân Trung tâm Công viên cây xanh Huế quét lá mỗi sớm mai


Thầm lặng mỗi ngày


Phút thư giãn sau giờ làm việc


Dù đêm khuya hay sáng sớm, các chị lao công vẫn lặng lẽ góp một phần công sức nhỏ bé của mình để Huế xanh sạch đẹp...


Mưa thì sá gì.

Báo Thừa Thiên Huế Online
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
 • 10/05/2019
  Huế – vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng đẹp mê hồn. Đường bờ biển dài cũng là lợi thế để Huế phát triển du lịch cũng như khai thác hải sản. Từ các loài tôm, cá, người dân địa phương đã chế biến ra nhiều món .
Về đầu trang