Đổi sách lấy gốm
16/07/2019 8:17:45 SA
Với mong muốn lan tỏa tình yêu với sách, nhân rộng văn hóa đọc, chiều 14/7, Trầm homestay (30 Mai Khắc Đôn, phường Kim Long) tổ chức chương trình “Đổi sách lấy gốm”.

Chương trình "Đổi sách lấy gốm" mong muốn tạo ra sự lan tỏa văn hóa đọc

Sách được đổi cũ hay mới không quan trọng, người đổi xem như gửi sách tại Trầm và có thể đến đây đọc bất cứ lúc nào, trong đó ưu tiên những cuốn sách trong tiêu đề có từ “sống”. Thay vào đó, người đổi sách sẽ được nhận những chiếc bình, lọ, ly... bằng gốm Nhật do chính chủ nhân của Trầm homestay sưu tầm tại TP. Hồ Chí Minh.

Minh Nghĩa, chủ nhân của Trầm homestay chia sẻ: “Không gian của Trầm khá tĩnh lặng nên tôi mong muốn biến nơi đây trở thành một điểm đọc, giao lưu sách thú vị dành cho mọi đối tượng. Trong thời gian tới, tôi còn muốn tổ chức chương trình hướng nghiệp xanh, phiên chợ giao lưu hàng handmade”.

Tin, ảnh: Minh Hiền
Báo Thừa Thiên Huế Online
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
 • Không biết vô tình hay hữu ý, xứ Huế có hai ngôi đình với hai tên gọi mà nếu không phải là người địa phương sẽ không tài nào nhớ và gọi đúng cho được: đình Lại Thế và đình Thế Lại.
Về đầu trang