Chào đón Tân Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018 Nguyễn Lan Vy
Tối 30/5, Công ty CP Vkstar tổ chức chương trình chào đón Tân Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018 Nguyễn Lan Vy và kỷ niệm 2 năm áo dài show.
Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trong trang phục áo dài dự thi đêm chung kết
Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trong trang phục áo dài dự thi đêm chung kết

Tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt thế giới 2018 được tổ chức tại Nhật Bản, doanh nhân Nguyễn Lan Vy đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới sau những nỗ lực, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Tân Hoa hậu Nguyễn Lan Vy được biết đến với vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch và Tổng Giám đốc Công ty CP Vkstar. Cô cũng chính là tổng đạo diễn chương trình Áo dài show, quảng bá giới thiệu văn hóa truyền thống áo dài Việt Nam đến các nước, như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…

Các mẫu thiết kế áo dài được trình diễn nhân kỷ niệm 2 năm áo dài show

Cô chia sẻ: “Với vai trò Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và Huế nói riêng, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam, văn hóa Huế đến với nhiều thế hệ cũng như bạn bè quốc tế”.

Chương trình cũng trình diễn các mẫu thiết kế áo dài của Công ty CP Vkstar. Cách đây 2 năm, Công ty CP Vkstar ra mắt chương trình “Huế áo dài show” được tổ chức hàng đêm phục vụ khách du lịch.

Tin, ảnh: Minh Hiền
www.baothuathienhue.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Quần thể di tích Cố đô Huế hay Quần thể di tích Huế là những di tích lịch sử - văn hoá do triều Nguyễn chủ trương xây dựng trong khoảng thời gian từ đầu thế kỷ 19 đến nửa đầu thế kỷ 20 trên địa bàn kinh đô Huế xưa; nay thuộc phạm vi thành phố Huế và một vài vùng phụ cận thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế, Việt Nam, được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới vào ngày 11 tháng 12 năm 1993.
  • Phải chăng “núi không cần cao, có tiên ắt thiêng. Sông không cần sâu, rồng chầu thành nổi tiếng”…
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
  • Kinh Thành Huế là tòa thành ở Cố đô Huế, nơi đóng đô của vương triều nhà Nguyễn trong suốt 140 năm từ 1805 đến 1945. Hiện nay Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới.
  • Là mảnh đấy miền Trung nắng gió nhưng xứ Huế được thiên nhiên bạn tặng cho lượng mưa dồi dào, đất đai trù phú quanh năm được bồi đắp từ dòng sông Hương thơ mộng. Bởi vậy, du lịch Huế vào mùa nào, du khách cũng đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vô khối các loài hoa, thân thuộc đến nỗi đã trở thành tên gọi gắn liền với từng địa danh tại Cố đô. Dưới đây là một số gợi ý cho mọi người khi tới Huế.
  • Vượt chừng 30km từ trung tâm thành phố Huế, xuôi về theo hướng Đông Nam, du khách đến với dải đất trải dài theo hướng Bắc – Nam nằm giữa biển Đông và đầm phá Tam Giang rộng lớn. Tiếp tục xuôi về hướng Nam cách thị trấn Thuận An 14 km là đến xã Phú Diên, huyện Phú Vang. Đi thẳng trục đường này, các bạn sẽ gặp một tấm biển cắm mốc Di tích kiến trúc nghệ thuật Tháp Phú Diên, rẽ phải 200m nữa là tới.
Về đầu trang