Tổng công ty Viễn thông Mobifone tài trợ 1 tỷ đồng
Sáng 27/1, tại UBND tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival Huế 2016 với Tổng công ty Viễn thông Mobifone- danh vị nhà tài trợ Đồng với số tiền 1 tỷ đồng.


Theo đó, Tổng Công ty viễn thông Mobifone sẽ tài viễn thông và công nghệ thông tin tại Festival Huế 2016.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festial Huế 2016 đã cảm ơn, ghi nhận sự tín nhiệm, đồng hành, chia sẻ của Tổng công ty Viễn thông Mobifone. Không những tài trợ và đồng hành cùng Festival Huế, Tổng công ty Viễn thông Mobifone còn tài trợ nhiều chương trình hoạt động an sinh xã hội khác trên địa bàn tỉnh như: thăm và tặng quà các gia đình chất độc da cam; tặng quà cho học sinh nhân dịp năm học mới...

Được biết, Festival Huế 2014, Mobifone tài trợ chương trình “Rock Heritage - Rock-Di sản” với sự góp mặt của nhiều ban nhạc rock nổi tiếng nhất Việt Nam như Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung và Oringchains và được đông đảo khán giả đánh giá cao.

Festival Huế 2016 tiếp tục tái hiện nhiều sinh hoạt cung đình độc đáo trong không gian huyền ảo của Đêm Hoàng Cung, các chương trình giới thiệu tinh hoa nghệ thuật dân gian, nghệ thuật Cung đình xứ Huế, lễ nhạc và múa Phật giáo, lễ hội đường phố sôi động với sự tham gia của nghệ sĩ trong và ngoài nước, các hoạt động văn hóa cộng đồng phong phú, đa dạng diễn ra liên tục trong 6 ngày đêm, của đông đảo lực lượng nghệ sĩ, diễn viên và công.

Minh Anh

http://netcodo.com.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang