“Nghề” lạ của các bạn trẻ tại festival Huế 2012
Để có được một Festival Huế 2012 thành công, không những sự chuẩn bị chu đáo của BTC mà còn nhờ vào sức trẻ của các bạn trẻ. Đặc biệt nhất trong số đó là một nhóm nghe khá lạ tai: “Cộng tác viên truyền thông mạng”.
“Nghề” lạ của các bạn trẻ tại festival Huế 2012
Các tin đã đưa
  • Để có được một Festival Huế 2012 thành công, không những sự chuẩn bị chu đáo của BTC mà còn nhờ vào sức trẻ của các bạn trẻ. Đặc biệt nhất trong số đó là một nhóm nghe khá lạ tai: “Cộng tác viên truyền thông mạng”.

  • Sáng 15- 4, trên Sông Hương thơ mộng đã diễn ra hội đua thuyền Festival Huế 2012. Tham dự có 9 đội thuyền gồm Thủy Thanh, Hải Dương, An Đông, Hương Long, Phú Hậu, Kim Long, Quảng Thành, Thủy sản Sông Hương, Du lịch sông Hương.

  • Sau 9 ngày đêm sống trong không khí lễ hội, Festival Huế 2012 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người dân và bạn bè quốc tế.

  • Tối 15/4, tại sân khấu Kỳ Đài Huế, lễ bế mạc Festival Huế 2012 đã diễn ra hoàng tráng, lộng lẫy. Hàng ngàn du khách và người dân đã tập trung tại các khán đài để theo dõi chương trình đêm bế mạc kéo dài 90 phút.

  • Hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia, Festival Huế 2012, Hội nghị toàn thể lần thứ 13 liên minh các thành phố lịch sử thế giới, sáng 15/4, Phòng Văn hoá Thông tin Tp Huế, Bảo tàng Huế phối hợp với công ty thêu áo kimono truyền thống Shuei O Kyoto tổ chức khai mạc triển lãm “Trưng bày sản phẩm truyền thống áo kimono Nhật Bản” nhằm giới thiệu đến khách tham quan về bản sắc văn hoá Nhật Bản, về tình hữu nghị hợp tác giữa thành phố Huế và những người bạn Nhật.

  • Tại Trường Lang (Đại Nội Huế) vào các đêm diễn ra Festival đã xuất hiện một triển lãm sắp đặt Mặt nạ tuồng Huế rất thú vị đối với những ai yêu thích nghệ thuật tuồng Việt Nam.

  • 20 giờ tối 12/4, lễ hội Thiên Hạ Thái Bình đã diễn ra tại sân khấu nổi trên dòng Hương Giang thơ mộng. Hàng nghìn khán giả đã đến xem chương trình. Lễ hội này do đạo diễn Lê Qúy Dương, người đã từng gắn bó với Huế từ Festival 2006, cùng đội ngũ hằng trăm nghệ sỹ, diễn viên, nhạc công của Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Cung đình Huế và các em thiếu nhi thực hiện.

  • Họa sĩ Nguyễn Thượng Hải bên cạnh các tác phẩm của ông
    Trong những ngày vừa qua, hưởng ứng Festival Huế 2012, tại trụ sở của Tạp Chí Sông Hương (9 Phạm Hồng Thái – Tp Huế), Liêp hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Thừa Thiên Huế phối hợp với 11 họa sĩ đã tổ chức phòng triển lãm tranh “Lại về lại”.


1 2 3  

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang