Tổng công ty Viễn thông Mobifone tài trợ 1 tỷ đồng
Sáng 27/1, tại UBND tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival Huế 2016 với Tổng công ty Viễn thông Mobifone- danh vị nhà tài trợ Đồng với số tiền 1 tỷ đồng.
Tổng công ty Viễn thông Mobifone tài trợ 1 tỷ đồng
Các tin đã đưa
  • Sáng 27/1, tại UBND tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival Huế 2016 với Tổng công ty Viễn thông Mobifone- danh vị nhà tài trợ Đồng với số tiền 1 tỷ đồng.

  • Tại Lễ hội áo dài - Festival Huế 2014, mỗi nhà thiết kế được giao "trọng trách" sáng tạo trang phục lấy cảm hứng từ các đất nước trên thế giới.

  • Festival Huế 2014 diễn ra trong 9 ngày từ 12-20/04 được đánh giá là kỳ Festival thành công nhất từ trước đến nay. Trong lễ tổng kết Festival Huế 2014 chiều ngày 18/07, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có những đánh giá và ghi nhận đối với các các nhân, tập thể góp phần làm nên thành công chung của lễ hội quan trọng này.

  • Chiều 8/5, Ban Tổ chức Festival Huế lần thứ 8 tiến hành cuộc họp rà soát đánh giá cụ thể công tác tổ chức và bàn kế hoạch chuẩn bị tổng kết Festival Huế 2014. Ông Ngô Hòa – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2014 chủ trì cuộc họp.

  • Rong ruổi khắp các bản làng xa xôi trong hơn 8 năm, cuối cùng nghệ sĩ Sesbastien Laval đến từ vùng Poitou Charentes (Pháp) đã ra mắt công chúng bộ ảnh về các dân tộc thiểu số Việt Nam trong dịp Festival Huế 2014 vừa qua.

  • Festival Huế là sự kiện văn hóa - du lịch, diễn ra 2 năm một lần với quy mô quốc gia, quốc tế. Qua 8 lần tổ chức, Festival Huế đã khẳng định không chỉ của riêng Huế mà còn góp phần “đánh bóng” thương hiệu Việt.

  • Những bức ảnh 360 độ về các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Huế trên bản đồ Google hiện nay được thực hiện bởi một nhóm các bạn trẻ yêu công nghệ tại Hà Nội.

  • Trong suốt 9 ngày diễn ra (12-20/04), Festival Huế 2014 đã để lại nhiều ấn tượng cho du khách và bạn bè quốc tế về một hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng, thân thiện, an toàn và đầy tính nhân văn với những mốc son đáng nhớ:


1 2 3 4 5  

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang