• Festival Huế 2008 XQ Cổ Độ sâu lắng với Đêm hội nhặt cỏ vườn trăng

  Gửi tri ân đến đất Huế, trăn trở của những nghệ nhân nghệ sĩ XQ là  “Bao giờ trả được ơn của Huế cho nghề thêu”, ấy là duyên cớ của đêm hội “Nhặt cỏ vườn trăng” với “Nỗi niềm thiếu nữ xứ Huế”.

 • Festival Huế 2010 9 kỷ lục Việt Nam trong Festival Huế 2010
  Theo Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam, có 9 kỷ lục Việt Nam trong khuôn khổ Festival Huế được xác lập vào tối 13/6, tại bãi bồi cầu Gia Hội, trong đó có 5 kỷ lục được dành cho các chương trình nghệ thuật.
 • Festival Huế 2012 “Nghề” lạ của các bạn trẻ tại festival Huế 2012
  Để có được một Festival Huế 2012 thành công, không những sự chuẩn bị chu đáo của BTC mà còn nhờ vào sức trẻ của các bạn trẻ. Đặc biệt nhất trong số đó là một nhóm nghe khá lạ tai: “Cộng tác viên truyền thông mạng”.
 • Festival Huế 2014 Tổng công ty Viễn thông Mobifone tài trợ 1 tỷ đồng
  Sáng 27/1, tại UBND tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival Huế 2016 với Tổng công ty Viễn thông Mobifone- danh vị nhà tài trợ Đồng với số tiền 1 tỷ đồng.
 • Festival Huế 2016 Huế xưa hay Huế nay?
  Festival Huế lần thứ 9 khép lại nhưng dư âm vẫn còn ít nhiều trăn trở băn khoăn. Đổi mới cách tổ chức có làm phai nhạt thương hiệu Festival Huế? Huế có còn xưa khi quá nhiều cách khuấy động không gian thâm trầm di sản? Và nên chăng nghĩ tới một kịch bản mới cho Fesival Huế để dung hòa giữa bảo tồn và hội nhập, giữa chọn lọc đẳng cấp giá trị cao với quảng bá rộng rãi cộng đồng…?
 • Festival Huế 2018 Sâu lắng “Khúc tình Huế”
  Chương trình nghệ thuật “Tình khúc Huế” do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức giới thiệu đến khán giả những ca khúc ấn tượng viết về Huế đã đi vào tâm thức của những người yêu mến Huế.
 • Festival Huế 2020 20 quốc gia đăng ký tham gia Festival Huế 2020
  Theo thông tin từ Ban Tổ chức, đến nay đã có 20 quốc gia cử đoàn đăng ký tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2020 có chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới" diễn ra từ ngày 1 đến 6/4/2020

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang