Dàn người đẹp HHVN 2016 đến chúc mừng 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân
Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung, Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kiều Vỹ cùng nhiều sao Việt đã đến chúc mừng Bảo Trân ra mắt dự án mới.

Tham dự sự kiện ra mắt chương trình Nàng thơ xứ Huế được tổ chức ở TP HCM mới đây, Ngọc Trân xuất hiện trong tà áo dài thướt tha cùng mái tóc suôn thẳng. Hình ảnh truyền thống của 'nàng thơ' nhận được nhiều lời khen ngợi. 

 

Ngọc Trân cho biết, sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi Du lịch Huế 2015, cô tập trung cho việc học hành tại trường Đại học. Sau khi tốt nghiệp vào tháng 7/2017, người đẹp quyết tâm thực hiện sứ mệnh của một Hoa khôi, quảng bá cho cố đô nơi mình sinh ra. Và vai trò host trong chương trình Nàng thơ xứ Huế chính là hoạt động điểm nhấn của cô trong năm 2018.

 

Đến chúc mừng Ngọc Trân còn có nhiều người đẹp từng tham gia thi HHVN 2016 cùng cô như: Á hậu Thuỳ Dung, Top 5 Bùi Thị Hà, Top 10 Bùi Nữ Kiều Vỹ.


Các người đẹp sôi nổi trò chuyện cùng nhau.


Kiều Vỹ  và Đào Thị Hà khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ.


Ca sĩ S.T và Bảo Trân.

 

Bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. Chia sẻ về dự án mới nhất của mình, Namcito cho biết: 'Theo tôi, Việt Nam nói chung và cố đô nói riêng có nhiều nét đẹp vể thắng cảnh và văn hoá nhưng chưa nhiều nhà sản xuất khai thác trọn vẹn. Cho đến khi chúng tôi gặp 'nàng thơ xứ Huế' xinh đẹp Ngọc Trân, cũng như người bạn đồng hành của tôi là đạo diễn Bảo Nhân lớn lên tại Huế. Tất cả như cá gặp nước. Do đó, chúng tôi đã quyết định tạm gác lại những dự án đang tiến hành để tạo nên một chương trình quảng bá Việt Nam'.


MC Hoàng Oanh.

Photo: Trung Hoàng

Hiyou
Baodatviet.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Đa số người Việt Nam biết Huế không chỉ vì Huế có nhiều cảnh đẹp, có nhiều di tích lịch sử như đền đài, lăng tẩm, thành quách cổ kính mà còn vì những bài thơ trữ tình của các thi nhân nổi tiếng, những câu hò êm ái đượm tình quê hương và nhất là những bản tân nhạc ca tụng xứ Huế thơ mộng đã được phổ biến đến khắp mọi miền trên đất nước.
  • Quân đội ta có hai vị Đại tướng đầu tiên thì một người xuất thân từ trí thức, một người xuất thân từ nông dân và cùng quê Bình Trị Thiên. Có điều đặc biệt, người xuất thân từ trí thức thì trở thành quan võ, Bộ trưởng Quốc phòng, Tổng Tư lệnh. Người xuất thân từ nông dân thì trở thành quan văn, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam...
  • 46 tuổi mới có được triển lãm nghệ thuật đầu tiên nhưng chừng đó thời gian trở về sau cũng đủ dựng nên tượng đài sừng sững Điềm Phùng Thị - tên tuổi tiêu biểu của nền nghệ thuật điêu khắc thế giới thế kỷ XX. Nhưng, trước khi trở thành một nghệ sĩ lớn, nhiều người quên mất bà cũng đã là một bác sĩ tài đức.
  • Từng là một “lâm tặc”, phu trầm của những năm 90 thế kỷ trước, 20 năm sau anh trở thành tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài khiến người thân, bạn bè ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. Anh là Ngô Văn Bình, giảng viên Khoa Sinh học, Trường đại học Sư phạm – Đại học Huế.
  • Là một chuyên viên công nghệ thông tin (CNTT) nhưng lại “nặng nợ” với chữ Hán – Nôm, anh Phan Anh Dũng (sinh năm 1958) đã cho ra đời nhiều phần mềm hữu ích, góp phần bảo tồn và phát triển di sản chữ Nôm, đưa “chữ xưa vào thời đại nay”.
  • Không khó để tiếp xúc với Lê Trần Ngọc Trân, cô nữ sinh vừa đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ Nhất năm 2015 vừa diễn ra vào tối ngày 06/11. Vẫn với tiếng dạ thưa nhẹ nhàng, cuộc nói chuyện với Ngọc Trân sau khi đăng quang hết sức cởi mở…
Về đầu trang