Hoa hậu Việt Nam 2016: Lại ngất ngây với người đẹp Huế - Ngọc Trân trong tà Áo dài trắng
Trong bộ ảnh mới, người đẹp Huế gây chú ý nhất vòng chung khảo phía Nam - Ngọc Trân tiếp tục khiến người hâm mộ ngẩn ngơ.

Vừa qua, vòng Chung khảo phía nam đã được diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh. 18 gương mặt xuất sắc nhất đã được chọn để tiếp tục tranh tài tại Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong rất nhiều người đẹp, nổi bật và được chú ý nhất có lẽ là thí sinh đến từ Huế - Ngọc Trân.

Dù chỉ cao 1m68 nhưng gương mặt và thần thái của Ngọc Trân lại gây được thiện cảm từ người hâm mộ. Đặc biệt, vẻ đẹp của cô lại rất thuần Việt, đôi mắt phượng, mày ngài, khuôn mặt trái xoan và làn da trắng ngần. Bên cạnh đó, Ngọc Trân có thành tích học tập đáng nể và là học sinh giỏi tiêu biểu của Trường Quốc Học Huế.

Cùng ngắm những hình ảnh của Ngọc Trân trong tà Áo dài trắng. Bộ hình được thực hiện tại Kinh Thành Huế trong những ngày chuẩn bị cho vòng chung kết HHVN 2016 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây.

Hiện tại, Ngọc Trân đang là sinh viên năm 3 Khoa báo chí - truyền thông, trường ĐH Khoa Học Huế. Cô còn là MC của nhiều chương trình tại trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế. Ngọc Trân luôn đạt những thành tích cao khi tham gia các cuộc thi hùng biện và sắc đẹp. Cô là Hoa khôi trường Quốc Học Huế và năm vừa qua Ngọc Trân đăng quang "Hoa khôi du lịch Huế 2015"

Dù chỉ cao 1m68 nhưng gương mặt và thần thái của Ngọc Trân lại gây được thiện cảm từ người hâm mộ


Những hình ảnh của Ngọc Trân được thực hiện tại kinh thành Huế để chuẩn bị cho vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Theo: kenh14.vm
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Đa số người Việt Nam biết Huế không chỉ vì Huế có nhiều cảnh đẹp, có nhiều di tích lịch sử như đền đài, lăng tẩm, thành quách cổ kính mà còn vì những bài thơ trữ tình của các thi nhân nổi tiếng, những câu hò êm ái đượm tình quê hương và nhất là những bản tân nhạc ca tụng xứ Huế thơ mộng đã được phổ biến đến khắp mọi miền trên đất nước.
  • Quân đội ta có hai vị Đại tướng đầu tiên thì một người xuất thân từ trí thức, một người xuất thân từ nông dân và cùng quê Bình Trị Thiên. Có điều đặc biệt, người xuất thân từ trí thức thì trở thành quan võ, Bộ trưởng Quốc phòng, Tổng Tư lệnh. Người xuất thân từ nông dân thì trở thành quan văn, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam...
  • 46 tuổi mới có được triển lãm nghệ thuật đầu tiên nhưng chừng đó thời gian trở về sau cũng đủ dựng nên tượng đài sừng sững Điềm Phùng Thị - tên tuổi tiêu biểu của nền nghệ thuật điêu khắc thế giới thế kỷ XX. Nhưng, trước khi trở thành một nghệ sĩ lớn, nhiều người quên mất bà cũng đã là một bác sĩ tài đức.
  • Từng là một “lâm tặc”, phu trầm của những năm 90 thế kỷ trước, 20 năm sau anh trở thành tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài khiến người thân, bạn bè ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. Anh là Ngô Văn Bình, giảng viên Khoa Sinh học, Trường đại học Sư phạm – Đại học Huế.
  • Là một chuyên viên công nghệ thông tin (CNTT) nhưng lại “nặng nợ” với chữ Hán – Nôm, anh Phan Anh Dũng (sinh năm 1958) đã cho ra đời nhiều phần mềm hữu ích, góp phần bảo tồn và phát triển di sản chữ Nôm, đưa “chữ xưa vào thời đại nay”.
  • Không khó để tiếp xúc với Lê Trần Ngọc Trân, cô nữ sinh vừa đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ Nhất năm 2015 vừa diễn ra vào tối ngày 06/11. Vẫn với tiếng dạ thưa nhẹ nhàng, cuộc nói chuyện với Ngọc Trân sau khi đăng quang hết sức cởi mở…
Về đầu trang