DMZ BAR - “LỜI MỜI CỦA QUỶ” cho đêm HALLOWEEN
“DEVIL’S INVITATION” – LỜI MỜI CỦA QUỶ là chủ đề của chương trình đặc biệt đêm Halloween sẽ được diễn ra tại DMZ Bar, 60 Lê Lợi, thành phố Huế vào hai đêm 30 và 31.10.2015.

Tiếp nối thành công của những năm trước, DMZ BAR tiếp tục mang đến cho giới trẻ Huế nói riêng, tất cả các du khách trong và ngoài nước nói chung đêm Halloween 2015 sôi động với nhiều hoạt động đặc biệt hấp dẫn và thú vị.


Ấn tượng như chủ đề chương trình “Devil’s invitation” mở ra khoảng không gian mang đậm màu sắc của thế giới của quỷ dữ và bóng ma với tông màu chủ đạo : đỏ, trắng, đen, cam của Halloween. Tại đây, tất cả mọi người có cơ hội tham gia những trò chơi vui nhộn, hài hước đem lại nhiều phần thưởng có giá trị bất ngờ như :  Bánh xe thần kỳ, Ăn não, Apple Bobbing, Make up, Tìm báu vật… Một phần thi không thể không kể đến đó chính là DMZ Halloween Fashion Show, không kể giới tính, độ tuổi, quốc tịch, tất cả mọi người đều có quyền được tham gia màn trình diễn thời trang đặc biệt trên nền nhạc sôi động của DJ. Giải thưởng trao cho các phần hoá trang được kháng giả bình chọn nhiều nhất có tổng giá trị lên đến gần 3 triệu đồng.

Bên cạnh các trò chơi thú vị, khách hàng sẽ được thưởng thức một chương trình sân khấu hóa mang đậm chất của lễ hội ma quỷ.
Đặc biệt hơn hết, trong hai đêm 30 và 31, chương trình khuyến mãi 1 tặng 1 sẽ được áp dụng cho thức uống Halloween cocktail, mỗi phiếu vẽ mặt (có giá 70.000đ) được tặng kèm một chai beer hoặc một sofdrink. Nếu quý khách hàng mua 5 vé trước ngày 30/10 sẽ tăng thêm 1 vé vé mặt.

“DEVIL’S INVITATION” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ cho tất cả mọi người. Chương trình đặc biệt này sẽ tạo ra những khoảng khắc khó quên cho khoảng thời gian mở đầu mùa lễ hội cuối năm mà tất cả chúng ta không nên bỏ lỡ.

DMZ BAR
Đ/c: 60 Lê Lợi, TP Huế
Điện thoại: 0543.823414
Hotline: 0905.82.3838

Hà Huỳnh Thảo Nhi
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang