Tin tức

 • Xây dựng Phú Lộc thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Tỉnh
  Cập nhật: 14/08/2020 2:07:38 CH
  Giai đoạn 2020 - 2025, mục tiêu phát triển kinh tế của huyện Phú Lộc là lấy Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn và công nghiệp là ngành tạo bước đột phá kết hợp phát triển công nghiệp, công nghệ thông tin, phát triển nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao thân thiện môi trường; phấn đấu xây dựng Phú Lộc thành vùng kinh tế trọng điểm, phát triển nhanh và bền vững phía Nam của Tỉnh.

 • Chè sấy, hướng đi mới cho đặc sản xứ Truồi
  Cập nhật: 11/08/2020 2:50:02 CH
  12h đêm, anh Hoàng Viết Thắng (xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc) vẫn lầm lũi trong căn bếp. Đôi tay quen với công nghệ, kỹ thuật chà xát những chiếc lá chè âm ẩm trên tay. Sau 3 năm, giấc mộng “nâng tầm” cho chè Truồi của anh thành hình, biến chè tươi thành sản phẩm chè sấy với vị hương đặc trưng của nơi chôn nhau cắt rốn.

 • Thác Đỗ Quyên - Nàng Tiên ngủ quên giữa rừng Bạch Mã
  Cập nhật: 23/07/2020 8:45:32 SA
  Nằm giữa một miền Trung đầy nắng gió khô rát, núi Bạch Mã hiện lên với vẻ xanh mát, trong lành làm say đắm cả lòng người. Bạch Mã đẹp, nhưng không chỉ đẹp vì cảnh núi rừng biên biếc mà còn là vì có thác Đỗ Quyên - dòng thác cuộn chảy trong lòng ngọn núi tự bao đời nay.

 • Giới thiệu từ A-Z về Bạch Mã Village – xứ sở thần tiên, checkin tuyệt đẹp ngay tại Huế
  Cập nhật: 28/05/2019 9:31:44 SA
  Bạch Mã Village – Những ngày gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ “rầm rộ” một điểm đến tuyệt đẹp và vô cùng lạ lẫm, có người nói rằng đây là khu làng Hobbit ở trời âu, cũng có bảo đây là ảnh trong phim. Nhưng sự thật là, đây là một khu du lịch tại Huế vừa được đưa vào khai thác có tên Bạch Mã Village, để bạn có thêm thông tin về điểm đến mới nổi mang tên Bạch Mã Village – Thác Trượt Bạch Mã, Khám Phá Di Sản chia sẻ đến các bạn những thông tin sau:

 • Đưa Khu du lịch Lăng Cô - Cảnh Dương trở thành điểm đến quan trọng hàng đầu của miền Trung
  Cập nhật: 31/12/2018 12:39:41 CH
  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia (DLQG) Lăng Cô - Cảnh Dương, tỉnh Thừa Thiên - Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.