Đặc sản

Trà vả gừng
Với thành phần 60% quả Vả khô và 40% củ gừng, trà vả gừng là một thức uống tốt cho sức khỏe, có thể dùng hoặc biếu làm quà.
Hướng dẫn sử dụng
Ngâm túi trà vào tách nước thật sôi, chờ từ 3 – 5 phút là có thể dùng được. Sản phẩm có thể uống nóng hoặc lạnh, có thể kết hợp với cam thảo, ô mai, chanh… tùy theo sở thích và khẩu vị từng người.

Đối tượng sử dụng
Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng ngoại trừ phụ nữ đang mang thai.

Bảo quản
Nơi thoáng mát, hợp vệ sinh.

Quy cách sản phẩm

Hộp gồm 20 gói trà túi lọc, khối lượng tịnh 40g.

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu và hương liệu.

Một sản phẩm của Công ty TNHH SX TM DV Lộc Mai, công ty đầu tiên sản xuất trà từ trái vả tại Việt Nam.

- Showroom: 200 Phan Bội Châu, TP Huế

- Nhà Máy: Tổ 3, KV 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Email: locmaicorp@gmail.com

- Tel:0234 3831818

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]
Các bài khác
 

Danh mục đặc sản

Bài đọc nhiều nhất

  • Hàng năm cứ đến cuối tháng 4 đầu tháng 5 âm lịch là đến mùa Dâu tiên xứ Truồi. Những quả dâu tiên rất đặc biệt, dù chín nhưng vỏ bên ngoài vẫn có màu xanh, vị ngọt thanh khiến ai đã một lần ăn đều say mê.
  • Rượu vang Bạch Mã có hương thơm dịu nhẹ và vị chua thanh mát từ trái vả mang đến cảm giác sảng khoái, ngon miệng và bổ dưỡng.
  • Chè Truồi là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Truồi cùng góp phần tạo nên thương hiệu “Xứ Truồi ngọt mít thơm dâu” mà ở bất cứ nơi nào cũng không thể thay thế được.
  • Lộc Thủy (huyện Phú Lộc) được biết đến là đầu mối sản xuất dầu tràm lớn nhất tại Huế, và đây cũng được xem là loại "biệt dược" với nhiều công dụng, an toàn dành cho cả trẻ em, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi...
  • Vùng đất Lộc Hòa được “đặc ân” phù sa từ dòng sông Truồi nên cây trái bốn mùa xanh tốt. Và Cà gai leo là một loại cây dược liệu bén duyên với mảnh đất này.