Start-up Melisoft mở rộng chi nhánh vào Thừa Thiên - Huế
Melisoft là một công ty công nghệ được thành lập từ năm 2020. Team founder có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ đã từng tham gia làm việc, startup thành công rất nhiều công ty lớn trong nước và trên thế giới. Gần đây nhất là các công ty công nghệ như Xpeak, Realbox,.... Melisoft có văn phòng đại diện tại Sydney, Paris, London.

Nền tảng công nghệ chính mà Melisoft tập trung bao gồm: Reactjs, react-native, nextjs, nodejs, loopback, web3, blockchain, AI. Đây chính là phần core giúp công ty phát triển 1 platform giúp các startup công nghệ có thể khởi nghiệp nhanh chóng.

Bên cạnh MeliSoft, một thành viên nữa trong hệ sinh thái của MeliGroup chính là MeliHub. Một quỹ đầu tư có sứ mệnh tìm kiếm, hỗ trợ và đồng hành cùng các startup công nghệ Việt. 

Hiện tại trụ sở chính của Melisoft được đặt tại Hà Nội, có địa chỉ tại tầng 14, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với mục tiêu mở rộng phạm vi công ty nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển nhanh, Melisoft hiện tại mở thêm một văn phòng tại Thừa Thiên - Huế, với các vị trí cứng về kỹ sư công nghệ thông tin.

1. Fullstack: https://bit.ly/3IWJo7e 
2. Frontend: https://bit.ly/3aS4YNJ 

Thông tin công ty:
- Tên quốc tế: MELISOFT TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

- Tên viết tắt: MELISOFT

- Mã số thuế: 0109738067

- Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Hotline: 0901 54 85 88

- Email: contact@melisoft.vn

Kênh truyền thông:

- Website: https://melisoft.vn/ 

- Linkedin: https://www.linkedin.com/company/melisoft/ 

- Facebook: https://www.facebook.com/melisoft.vn 

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]