• Đường sự nghiệp của một lập trình viên bạn nên biết
  Có một sự thật mà nhiều lập trình viên phải đối mặt đó là sự nghiệp lập trình của họ sẽ tiến đến một cấp cao nhất và sau đó là sẽ bắt đầu đi lùi, chán code (Ngoại trừ những người thật sự đam mê code). Hôm nay, Khám phá Huế sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin định hướng nghề nghiệp quan trọng mà bạn cần phải biết, từ đó bạn có thể biết trước tương lai mình cần gì cho bản thân.

 • Ngành công nghệ thông tin
  Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin

 • Hướng nghiệp CNTT – Định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ
  Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.

 • Làm thế nào để trở thành một Frontend Developer
  Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.

 • Môi trường làm việc năng động tại HueCIT Phát triển công nghệ thông tin để hội nhập
  Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.

 • Xu hướng ngành nghề trong 5 năm tới tại Việt Nam
  Xu hướng ngành nghề không chỉ là vấn đề mà những người tìm việc có nhu cầu tìm hiểu, đây còn là vấn đề được các nhà tuyển dụng, head hunter và giám đốc nhân sự vô cùng quan tâm. Vì đơn giản, họ muốn biết ngành nghề nào đang phát triển, đang thiết hụt nhân sự để nâng cao kiến thức, phục vụ cho công việc. Dưới đây là một số xu hướng ngành nghề phát triển mạnh trong 5 năm tới tại Việt Nam.

 • Thị trường nhân lực IT và cơn khát tuyển dụng
  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số, kinh tế số tại Việt Nam đặt ra đòi hỏi nguồn nhân lực về IT mạnh mẽ về cả số lượng lẫn chất lượng.

 • Thừa Thiên - Huế: Hơn 10.000 lao động làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào năm 2025
  Thừa Thiên – Huế hiện nay rất cần nguồn nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao để phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, địa phương đã có kế hoạch đào tạo, với mục tiêu có hơn 10.000 lao động làm việc trong lĩnh vực CNTT vào năm 2025.

 • Khởi nghiệp là cách hiện thực hoá khát vọng hùng cường của dân tộc
  Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, thế hệ trẻ phải trả lời câu hỏi "Việt Nam có hiện thực hóa được khát vọng hùng cường 2045 hay không?” bằng hành động.

 • Phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin để đón đầu cơ hội - Kỳ II: Bốn giải pháp đột phá
  Nhằm đưa công nghệ thông tin (CNTT) trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã xây dựng kế hoạch về phát triển nguồn nhân lực CNTT với mục tiêu chung là xây dựng đội ngũ nhân lực CNTT đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp CNTT của tỉnh định hướng đến năm 2025.


1 2