[HUẾ/ĐÀ NẴNG] MAGRABBIT TUYỂN DỤNG
Chỉ cần từ 1 năm kinh nghiệm về một trong số các Công nghệ sau, các bạn có thể ứng tuyển vào MAGRABBITrồi ạ.

🔑 𝗡𝗼𝗱𝗲.𝗷𝘀 (J𝗮𝘃𝗮S𝗰𝗿𝗶𝗽𝘁/T𝘆𝗽𝗲S𝗰𝗿𝗶𝗽𝘁)

🔑 𝗣𝗼𝘀𝘁𝗴𝗿𝗲𝘀

🔑 𝗧𝗲𝗿𝗿𝗮𝗳𝗼𝗿𝗺

🔑 𝗝𝗮𝘃𝗮

Mọi thông tin về vị trí công việc vui lòng liên hệ:

💌 Email: chaunguyen@magrabbit.com.vn

☎️ Zalo: 0775514040 or Office phone: 0234 3938 472

🌏 Skype: chau123nguyenminh

👉 Huế: Tầng 7, Tòa nhà HCC, 28 Lý Thường Kiệt

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Có một sự thật mà nhiều lập trình viên phải đối mặt đó là sự nghiệp lập trình của họ sẽ tiến đến một cấp cao nhất và sau đó là sẽ bắt đầu đi lùi, chán code (Ngoại trừ những người thật sự đam mê code). Hôm nay, Khám phá Huế sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin định hướng nghề nghiệp quan trọng mà bạn cần phải biết, từ đó bạn có thể biết trước tương lai mình cần gì cho bản thân.
  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.
  • Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.