Khóa học Thương mại điện tử: Học trực tuyến tại nhà – Không sợ Virus Corona
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn chưa hạ nhiệt, nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong việc tiếp cận toàn diện về thương mại điện tử (TMĐT), Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) triển khai khóa học trực tuyến về TMĐT tháng 5 với giá ưu đãi lên tới 20%.

Cụ thể, khóa học sẽ cung cấp cho người học kiến thức về các hình thức bán hàng trực tuyến, thiết kế và xây dựng website bán hàng cùng những công cụ hỗ trợ cần thiết trong quá trình thực hiện kinh doanh TMĐT (thiết kế đồ họa, mã nguồn mở…) giúp cá nhân, doanh nghiệp có thể tự xây dựng, quản trị và vận hành website phục vụ hoạt động kinh doanh và thực hiện giao dịch, thanh toán, tương tác trên website TMĐT của chính cá nhân, doanh nghiệp đó.

Hiện nay, việc mua sắm trên các ứng dụng TMĐT đã trở thành xu thế của người tiêu dùng toàn xã hội. Để phát triển kinh doanh, các doanh nghiệp buộc phải ứng dụng các kênh TMĐT, vì nó giúp đưa sản phẩm đến với thị trường một cách nhanh nhất, bán hàng thuận lợi nhất.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc dạy online cùng lộ trình học tập linh hoạt, khóa học TMĐT tại HueCIT giúp giảm thiểu tối đa chi phí học tập cũng như tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho học viên khi học trực tuyến ngay tại nhà.

Khóa học tiếp nhận hồ sơ học viên từ tháng 5/2021.

Mọi thông tin đăng ký, xin liên hệ:

Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng (HueCIT)

Điện thoại: 0234 390 7777 (trong giờ hành chính) hoặc 0918 501 978 (ngoài giờ hành chính).

www.huecit.vn
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.
  • Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.
  • Xu hướng ngành nghề không chỉ là vấn đề mà những người tìm việc có nhu cầu tìm hiểu, đây còn là vấn đề được các nhà tuyển dụng, head hunter và giám đốc nhân sự vô cùng quan tâm. Vì đơn giản, họ muốn biết ngành nghề nào đang phát triển, đang thiết hụt nhân sự để nâng cao kiến thức, phục vụ cho công việc. Dưới đây là một số xu hướng ngành nghề phát triển mạnh trong 5 năm tới tại Việt Nam.