Aptech Huế tuyển sinh năm 2020
Hue-Aptech tuyển sinh chương trình ADSE Product campaign vào tháng 12/2020 Vui lòng liên hệ Aptech Hue để biết thêm thông tin chi tiết.
TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ HUE-APTECH
- Biết nhiều ngôn ngữ lập trình
- Tham gia nhiều dự án làm nhiều ứng dụng phần mềm khác nhau
- Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn mức lương khủng $$$
Khóa học tháng 12 đang chờ các bạn nhé, bỏ lỡ khóa này, chúng ta lại hẹn sang năm 2021 đó ạ
- Suất học: tối 3,5,7

- Thời gian khai giảng: tháng 11/2020

Mọi thông tin liên hệ:

- Fanpage: Aptech Hue

- Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HueCIT, 06 Lê Lợi, Huế

 

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Ông Phạm Vũ Quốc Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội - LĐTBXH) cho biết: Với sự phục hồi và phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch COVID-19, các lĩnh vực như: Du lịch, y tế, logicstics, kỹ thuật, công nghệ kỹ thuật, công nghệ thông tin, sáng tạo phần mềm, nông nghiệp chất lượng cao... đang được người học quan tâm nhiều hơn.
  • Có một sự thật mà nhiều lập trình viên phải đối mặt đó là sự nghiệp lập trình của họ sẽ tiến đến một cấp cao nhất và sau đó là sẽ bắt đầu đi lùi, chán code (Ngoại trừ những người thật sự đam mê code). Hôm nay, Khám phá Huế sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin định hướng nghề nghiệp quan trọng mà bạn cần phải biết, từ đó bạn có thể biết trước tương lai mình cần gì cho bản thân.
  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.