Giới thiệu chương trình Thực tập sinh
Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Khoa học tổ chức chương trình thực tập cho sinh viên năm IV.

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Theo kế hoạch đào tạo của học kỳ 2 năm học 2020-2021, sinh viên năm cuối ngành CNTT sẽ có một đợt thực tập chuyên ngành cuối khóa.

Thời gian dự kiến:  từ ngày 18/01/2021 đến ngày 04/4/2021

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên lựa chọn và đăng ký thực tập cũng như nhận được sự hỗ trợ từ phía Quý Doanh nghiệp, Khoa CNTT đã xây dựng form "Đồng ý tiếp nhận sinh viên thực tập" gửi đến Quý Doanh nghiệp.

Mời truy cập link TẠI ĐÂY

Nếu Quý Doanh nghiệp nào có nhu cầu đồng ý tiếp nhận sinh viên thực tập, xin vui lòng điền các thông tin 

Dự kiến đến ngày 10/12/2020, Khoa sẽ chốt danh sách các công ty để thông báo đến sinh viên đăng ký.

Khoa Công nghệ Thông tin - Đại học Khoa học Huế
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Có một sự thật mà nhiều lập trình viên phải đối mặt đó là sự nghiệp lập trình của họ sẽ tiến đến một cấp cao nhất và sau đó là sẽ bắt đầu đi lùi, chán code (Ngoại trừ những người thật sự đam mê code). Hôm nay, Khám phá Huế sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin định hướng nghề nghiệp quan trọng mà bạn cần phải biết, từ đó bạn có thể biết trước tương lai mình cần gì cho bản thân.
  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.
  • Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.