Gosu - Huế tuyển dụng GẤP 01 nhân sự vận hành Game
Gosu cần tìm kiếm 01 nhân sự VẬN HÀNH GAME - LÀM VIỆC TẠI HUẾ

Yêu cầu công việc:
· Yêu thích làm game và chơi game;
· Thành thạo Tin học văn phòng;
· Có trách nhiệm cao trong công việc, thái độ cầu tiến và ham học hỏi công nghệ mới.

Mô tả công việc:
· Lập kế hoạch và kiểm tra (test) sâu các phiên bản/sự kiện vận hành, đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi phát hành.
· Phân tích và quản lý các số liệu cơ bản của sản phẩm để định hướng cho sản phẩm, theo dõi sát các chỉ số sản phẩm nhằm đạt mục tiêu kinh doanh.
· Lập kế hoạch và thiết kế các sự kiện in-game, sự kiện thu hút, duy trì cộng đồng, đề xuất các chiến dịch và nội dung quảng cáo cho các sản phẩm Game.
· Tìm hiểu, thống kê, phân tích nhu cầu khách hàng, thị hiếu thị trường để đưa phương án, đề xuất ý tưởng xây dựng và phát triển sản phẩm.

📝 Chi tiết JD: http://link.gosu.vn/GO-07

Bạn nhận được gì khi gia nhập GOSU?
· Mức lương cạnh tranh, tương xứng với năng lực;
· Team năng động, trẻ trung, siêu vui nhưng không kém phần nhiệt huyết, luôn support hết mình;
· Thưởng các ngày lễ tết, thưởng dự án, thưởng KPI,...;
· Teambuilding, happy hour, ăn trưa, ăn vặt free tại Công ty.
--------
🌐 Tìm hiểu về chúng mình qua: https://gosucorp.vn/
💌 Gửi CV về email: tuyendung.hue@gosu.vn

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Có một sự thật mà nhiều lập trình viên phải đối mặt đó là sự nghiệp lập trình của họ sẽ tiến đến một cấp cao nhất và sau đó là sẽ bắt đầu đi lùi, chán code (Ngoại trừ những người thật sự đam mê code). Hôm nay, Khám phá Huế sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin định hướng nghề nghiệp quan trọng mà bạn cần phải biết, từ đó bạn có thể biết trước tương lai mình cần gì cho bản thân.
  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.
  • Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.