Home Design cần tuyển 02 nhân viên Thiết kế đồ họa (website)
Công ty TNHH Home design tuyển dụng 02 Nhân viên Thiết kế đồ họa (website)

💥 Job cho các bạn Thiết kế đồ họa nè!
Các bạn nhanh tay ứng tuyển thôi nào!

🌞 Công ty TNHH Home design tuyển dụng: Nhân viên Thiết kế đồ họa ( website)  
- Số lượng: 2 bạn   
- Lương: 5 - 8 TRIỆU  
- Mô Tả Công Việc: - Graphic design hoặc multimedia design, thành thạo các công cụ Photoshop, Illustratror, ....  
- T/gian làm việc: T2-T7  
- Môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp

👉 LIÊN HỆ  Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng của HueCIT để biết thêm thông tin tuyển dụng nhé!
☎ SĐT: 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Có một sự thật mà nhiều lập trình viên phải đối mặt đó là sự nghiệp lập trình của họ sẽ tiến đến một cấp cao nhất và sau đó là sẽ bắt đầu đi lùi, chán code (Ngoại trừ những người thật sự đam mê code). Hôm nay, Khám phá Huế sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin định hướng nghề nghiệp quan trọng mà bạn cần phải biết, từ đó bạn có thể biết trước tương lai mình cần gì cho bản thân.
  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.
  • Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.