HueCIT phát động cuộc thi "Thiết kế poster đón chào năm 2022 và chung tay phát triển kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế sau đại dịch Covid-19"
Nhằm hướng đến không khí vào dịp chào mừng năm mới 2022 của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và toàn Việt Nam nói chung; Đồng thời kêu gọi người dân chung tay phát triển nền kinh tế tỉnh nhà sau đại dịch Covid-19. Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức cuộc thi với chủ đề: "THIẾT KẾ POSTER ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2022 VÀ CHUNG TAY PHÁT TRIỂN KINH TẾ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ SAU ĐẠI DỊCH COVID-19".

Nội dung triển khai cuộc thi:

1. Đối tượng, thời gian triển khai và cách thức gửi tác phẩm dự thi

1.1. Đối tượng tham gia

Học viên, cựu học viên của HueCIT và tất cả học sinh, sinh viên, người lao động đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thừa Thiên Huế hoặc người dân xứ Huế đang học tập và sinh sống tại các tỉnh thành trong nước Việt Nam có kỹ năng, đam mê về Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa.

1.2. Thời gian tổ chức và trao giải

Thời gian phát động cuộc thi: Ngày 29/11/2021

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 29/11/2021 đến hết ngày 15/12/2021.

Thời gian đánh giá tác phẩm: Từ 16/12/2021 đến 24/12/2021

Tổng kết và trao giải: Tổ chức trao giải ngày 29/12/2021 tại Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế.

1.3. Cách thức gửi tác phẩm dự thi

Hồ sơ tác phẩm dự thi gồm:

- 01 bản poster thiết kế (bản mềm cả file gốc và file ảnh) kích thước 80 x 120 cm, nội dung thể hiện nội dung đón chào năm mới 2022 và chung tay phát triển kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế sau đại dịch Covid-19.

- 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu sau:  https://forms.gle/iq5CHQpnQeM6nisK7 

Cách thức gửi tác phẩm dự thi: Gửi qua email theo địa chỉ dtnhung.ttcntt@thuathienhue.gov.vn

Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về các tác phẩm gửi tham gia Cuộc thi không đúng thời gian quy định hoặc bị thất lạc trong quá trình gửi tham dự. Tác giả chịu trách nhiệm về tính bảo mật của tác phẩm dự thi trong quá trình gửi tác phẩm dự thi về Ban Tổ chức cuộc thi.

2.  Thể lệ dự thi

2.1.  Hình thức dự thi

Mỗi tác giả chỉ gửi 01 tác phẩm để tham gia dự thi và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính hợp pháp và bản quyền của tác phẩm đó.

2.2.  Tiêu chí đánh giá

Thang điểm cho tác phẩm dự thi là 100 điểm, và được đánh giá qua 2 thành phần: đánh giá của Ban Giám khảo và đánh giá qua bình chọn trên Facebook và fanpage Hue-Aptech.

2.2.1.   Đánh giá của Ban Giám khảo

Ban Tổ chức thành lập Ban Giám khảo để chấm các tác phẩm dự thi, thang điểm tối đa 50 điểm

- Ý tưởng: 25 điểm

- Kỹ năng: 25 điểm

2.2.2.   Đánh giá qua bình chọn trên Facebook và Fanpage Hue-Aptech

Thang điểm:  50 điểm

Bước 1: Like Fanpage Hue-Aptech.

Bước 2: Bấm like, comment hoặc share tác phẩm để bình chọn.

Cách tính điểm:

- 01 lượt like hoặc thả tim cho tác phẩm = 1 điểm

- 01 lượt comment cho tác phẩm = 1 điểm

- 01 lượt share tác phẩm ở chế độ công khai = 3 điểm

Ban Tổ chức dựa trên điểm bình chọn của khán giả và điểm của Ban Giám khảo từ cao xuống thấp để tính điểm và xếp hạng.

Ban Tổ chức được quyền sử dụng hình ảnh, tác phẩm, thông tin của thí sinh dự thi để tuyên truyền cho Hội thi.

3.  Cơ cấu giải thưởng

STT

Nội dung

Số lượng

Trị giá

1

Giải nhất

01

1.000.000đ tiền mặt và 01 suất học bổng trị giá 3.900.000đ áp dụng cho các khoá đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm: khóa Lập trình, khóa Thiết kế đồ hoạ, Khóa Thương mại điện tử.

2

Giải nhì

01

01 suất học bổng trị giá 3.900.000đ áp dụng cho các khoá đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm: khóa Lập trình, khóa Thiết kế đồ hoạ, Khóa Thương mại điện tử.

3

Giải ba

01

1.000.000đ (tiền mặt)

Hình thức: Khen thưởng bằng giấy khen, tiền mặt và suất học bổng của Ban Tổ chức.

HueCIT tổ chức cuộc thi gắn liền với chủ đề đón chào năm mới 2022 và chung tay phát triển kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế sau đại dịch Covid-19, qua cuộc thi cũng muốn kêu gọi cộng đồng nâng cao tinh thần trách nhiệm phòng chống dịch, nghiêm túc thực hiện chỉ thị 5K và chung tay phát triển nền kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế sau đại dịch.

HueCIT
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.
  • Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.
  • Xu hướng ngành nghề không chỉ là vấn đề mà những người tìm việc có nhu cầu tìm hiểu, đây còn là vấn đề được các nhà tuyển dụng, head hunter và giám đốc nhân sự vô cùng quan tâm. Vì đơn giản, họ muốn biết ngành nghề nào đang phát triển, đang thiết hụt nhân sự để nâng cao kiến thức, phục vụ cho công việc. Dưới đây là một số xu hướng ngành nghề phát triển mạnh trong 5 năm tới tại Việt Nam.