Khóa học Thương mại điện tử: Học trực tuyến tại nhà – Không sợ Virus Corona
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn chưa hạ nhiệt, nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong việc tiếp cận toàn diện về thương mại điện tử (TMĐT), Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) triển khai khóa học trực tuyến về TMĐT tháng 5 với giá ưu đãi lên tới 20%.

Cụ thể, khóa học sẽ cung cấp cho người học kiến thức về các hình thức bán hàng trực tuyến, thiết kế và xây dựng website bán hàng cùng những công cụ hỗ trợ cần thiết trong quá trình thực hiện kinh doanh TMĐT (thiết kế đồ họa, mã nguồn mở…) giúp cá nhân, doanh nghiệp có thể tự xây dựng, quản trị và vận hành website phục vụ hoạt động kinh doanh và thực hiện giao dịch, thanh toán, tương tác trên website TMĐT của chính cá nhân, doanh nghiệp đó.

Hiện nay, việc mua sắm trên các ứng dụng TMĐT đã trở thành xu thế của người tiêu dùng toàn xã hội. Để phát triển kinh doanh, các doanh nghiệp buộc phải ứng dụng các kênh TMĐT, vì nó giúp đưa sản phẩm đến với thị trường một cách nhanh nhất, bán hàng thuận lợi nhất.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc dạy online cùng lộ trình học tập linh hoạt, khóa học TMĐT tại HueCIT giúp giảm thiểu tối đa chi phí học tập cũng như tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho học viên khi học trực tuyến ngay tại nhà.

Khóa học tiếp nhận hồ sơ học viên từ tháng 5/2021.

Mọi thông tin đăng ký, xin liên hệ:

Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng (HueCIT)

Điện thoại: 0234 390 7777 (trong giờ hành chính) hoặc 0918 501 978 (ngoài giờ hành chính).

www.huecit.vn
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất