Nitro tech Asia Huế cần tuyển nhiều vị trí
Sau một thời gian xây dựng, 𝑵𝒊𝒕𝒓𝒐 𝑻𝒆𝒄𝒉 𝑨𝒔𝒊𝒂 đã chính thức khai trương văn phòng Huế tại tầng 7, 𝐓𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐇𝐂𝐂 số 28 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế. Từ đầu những ngày đặt nền móng đến khi đi vào hoạt động, NTA may mắn được đồng hành cùng những thành viên trách nhiệm, tận tâm và nhiệt huyết! Đội ngũ vẫn tiếp tục mở rộng team với các vị trí sau:

Chi nhánh Huế: (tất cả Level)

👉 PHP Developer

👉 IOS Developer

👉 Android Developer

👉 React Native Developer

👉 Flutter Developer

👉 Comtor (Fresher)

👉 BrSE

🌐 Join team ngay hôm nay với hàng loạt offer hấp dẫn bằng cách gửi CV về địa chỉ email: hr@nitrotechasia.com

 

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Có một sự thật mà nhiều lập trình viên phải đối mặt đó là sự nghiệp lập trình của họ sẽ tiến đến một cấp cao nhất và sau đó là sẽ bắt đầu đi lùi, chán code (Ngoại trừ những người thật sự đam mê code). Hôm nay, Khám phá Huế sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin định hướng nghề nghiệp quan trọng mà bạn cần phải biết, từ đó bạn có thể biết trước tương lai mình cần gì cho bản thân.
  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.
  • Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.