Snaptec Huế cần tuyển Graphic Designer/ Web Designer
Snaptec Huế cần tuyển Graphic Designer/ Web Designer với chế độ đãi ngộ tốt

Graphic Designer/ Web Designer
Yêu cầu:
● Ít nhất 2 năm kinh nghiệm về 𝐰𝐞𝐛 𝐝𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧, 𝐠𝐫𝐚𝐩𝐡𝐢𝐜 𝐝𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧.
● Sử dụng thành thạo Photoshop, lnDesign, Illustrator, v.v.
● Có kiến thức cơ bản và kỹ năng về HTML and CSS, JavaScript, web programming tools, và CMS.
● Có kỹ năng đọc, viết tiếng Anh
========================================
Contact mình để biết thêm thông tin chi tiết nha mọi người ơi:
Email: hr@snaptec.co
Call: 0905175559 (Ms Diệu)

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.
  • Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.
  • Xu hướng ngành nghề không chỉ là vấn đề mà những người tìm việc có nhu cầu tìm hiểu, đây còn là vấn đề được các nhà tuyển dụng, head hunter và giám đốc nhân sự vô cùng quan tâm. Vì đơn giản, họ muốn biết ngành nghề nào đang phát triển, đang thiết hụt nhân sự để nâng cao kiến thức, phục vụ cho công việc. Dưới đây là một số xu hướng ngành nghề phát triển mạnh trong 5 năm tới tại Việt Nam.