Thừa Thiên Huế đạt danh hiệu "Địa phương tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021"
Chiều 19/1, tại Hà Nội, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-VCCI (nguyên là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) phối hợp vinh danh các tỉnh, thành đạt danh hiệu "Địa phương tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021".
TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở KH&CN (giữa) đón nhận danh hiệu của tỉnh
TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở KH&CN (giữa) đón nhận danh hiệu của tỉnh

Thừa Thiên Huế là một trong 3 tỉnh, thành xuất sắc trong toàn quốc đạt danh hiệu trên thông qua Hội đồng bình chọn, gồm VCCI, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Khoa học & Công nghệ, Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia.

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia gồm chuỗi hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp như, huấn luyện về mô hình kinh doanh, đào tạo Cố vấn khởi nghiệp; đào tạo giảng luyện viên nguồn (TOT); phát triển dự án khởi nghiệp và Cuộc thi khởi nghiệp quốc tế; kết nối đầu tư, tư vấn xây dựng hệ  sinh thái khởi nghiệp... triển khai rộng khắp các vùng trên cả nước.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất

  • Công nghệ thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin
  • Hướng nghiệp CNTT là một trong những vấn đề quan trọng giúp các bạn trẻ cho niềm đam mê với CNTT có thể đưa ra lựa chọn chính xác để theo nghề.
  • Trong bài viết này bạn sẽ biết được thế nào là một Frontend developer, các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đối với một Frontend, những nền tảng công nghệ mà bạn có thể học hỏi được từ việc trở thành một Frontend, cũng như tương lai nào cho bạn khi bạn trở thành một Frontend.
  • Từ năm 2000 đến nay, Thừa Thiên Huế xác định, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) là ngành kinh tế mũi nhọn và đã đạt được những thành quả đặc biệt.
  • Xu hướng ngành nghề không chỉ là vấn đề mà những người tìm việc có nhu cầu tìm hiểu, đây còn là vấn đề được các nhà tuyển dụng, head hunter và giám đốc nhân sự vô cùng quan tâm. Vì đơn giản, họ muốn biết ngành nghề nào đang phát triển, đang thiết hụt nhân sự để nâng cao kiến thức, phục vụ cho công việc. Dưới đây là một số xu hướng ngành nghề phát triển mạnh trong 5 năm tới tại Việt Nam.