Hue-Aptech tuyển sinh khóa học Lập trình viên Quốc tế K47, khai giảng vào tháng 9/2021
Lập trình viên Quốc tế là chương trình đào tạo được chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Aptech Ấn Độ - một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực đào tạo và công nghiệp phần mềm hàng đầu thế giới, Hue-Aptech trực thuộc Trung tâm CNTT tỉnh (HueCIT) là Trung tâm đào tạo lập trình viên chất lượng cao, mang yếu tố Quốc tế đầu tiên ở Huế. Tính đến nay, Hue-Aptech đã có gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo chương trình này, đã và đang đào tạo khóa học thứ 46.
Hue-Aptech tuyển sinh khóa học Lập trình viên Quốc tế K47, khai giảng vào tháng 9/2021
Các tin đã đưa
  • Lập trình viên Quốc tế là chương trình đào tạo được chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Aptech Ấn Độ - một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực đào tạo và công nghiệp phần mềm hàng đầu thế giới, Hue-Aptech trực thuộc Trung tâm CNTT tỉnh (HueCIT) là Trung tâm đào tạo lập trình viên chất lượng cao, mang yếu tố Quốc tế đầu tiên ở Huế. Tính đến nay, Hue-Aptech đã có gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo chương trình này, đã và đang đào tạo khóa học thứ 46.

  • Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn chưa hạ nhiệt, nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong việc tiếp cận toàn diện về thương mại điện tử (TMĐT), Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) triển khai khóa học trực tuyến về TMĐT tháng 5 với giá ưu đãi lên tới 20%.

  • Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Khoa học tổ chức chương trình thực tập cho sinh viên năm IV.

  • Aptech Huế tuyển sinh khóa Thiết kế đồ họa tháng 12/2020 Vui lòng liên hệ Aptech Huế để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Hue-Aptech tuyển sinh chương trình ADSE Product campaign vào tháng 12/2020 Vui lòng liên hệ Aptech Hue để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Aptech Huế đồng khai giảng các lớp Lập trình viên Quốc tế, Thiết kế đồ họa, React JS, PHP, Java web trong tháng 8/2020.


 

Danh mục Tuyển sinh

Bài đọc nhiều nhất