Nước tinh khiết đóng chai ASEAN
Với hơn 12 năm kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai, Nước uống tinh khiết đóng chai ASEAN do công ty TNHH Du lịch Mây Hồng sản xuất từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín và trở thành sự lựa chọn của nhiều đơn vị, cơ quan công sở, khách sạn, nhà hàng và người dân Thừa Thiên Huế.

nước đóng chai asean huế

Được vận hành bởi công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Sở Y tế và các ban ngành có liên quan, nước uống đóng chai ASEAN cho ra sản phẩm vô trùng và tinh khiết, luôn đảm bảo chất lượng an toàn 100% khi đến tay người tiêu dùng. 

nước tinh khiết đóng chai asean

Sản phẩm được cấp phép lần đầu năm 2008. Đến nay, sau hơn 12 năm sản xuất, nhằm giới thiệu một dòng sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng đến với mọi người, không chỉ dừng lại ở tầng lớp trung lưu và khách nước ngoài, Nước uống đóng chai tinh khiết ASEAN không ngừng mở rộng thị phần, cung cấp cho người dân Thừa Thiên Huế nói chung, sinh viên ở Huế nói riêng nguồn nước uống tinh khiết với nhiều mẫu mã đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng giá cả phải chăng.

Với quan điểm "Hãy uống sạch, ăn sạch để cùng nhau đẩy lùi căn bệnh ung thư", Nước đóng chai tinh khiết ASEAN luôn tiên phong về chất lượng, là một sự lựa chọn cần thiết cho những ai đang ở Huế và đến Huế.

nước tinh khiết ASEAN

Khi bạn dùng một sản phẩm địa phương là bạn đang góp phần xây dựng quê hương!

Nước tinh khiết đóng chai ASEAN 

Địa chỉ: Số 55 đường Thái Phiên, phường Tây Lộc, Thành phố Huế

Số điện thoại: 0234 3 59 59 59 - 0905 868 557

Khám Phá Huế
 Bản in]
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Dưới đây là bảng giá vé các dịch vụ trong Đại Nội Huế.
  • Đến Huế, nếu thấy tấm bảng với dòng chữ “Welcome WC free”, mọi người có thể sử dụng nhà vệ sinh công cộng miễn phí.
  • Khi nhắc đến Huế, chắc hẳn ai ai cũng liên tưởng đến thành phố của hai mùa mưa nắng. Thừa hưởng chế độ bức xạ nhiệt dồi dào và nền nhiệt cao, đặc trưng cho khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều (mùa nắng từ tháng 3 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 2 năm sau). Mỗi một mùa, xứ Huế lại có một vẻ đẹp riêng cần khám phá.
  • Khi đến du lịch Huế - không chỉ quan tâm đến vé máy bay hay các phương tiện để đến đó, mà bạn cần có số điện thoại của từng dịch vụ giao thông... Hãy lưu những số dưới đây để thuận tiện hơn khi đến Huế du lịch.
  • Theo Quy định 339/QĐ-UB ngày 14/2/2003, quy định về tốc độ tối đa của các loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông trên các tuyến đường thuộc địa bàn Tỉnh và các tuyến đường cấm các phương tiện vận tải, đường một chiều thuộc địa bàn thành phố Huế, thông tin cơ bản như sau:
Về đầu trang