Start-up Melisoft mở rộng chi nhánh vào Thừa Thiên - Huế
Melisoft là một công ty công nghệ được thành lập từ năm 2020. Team founder có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ đã từng tham gia làm việc, startup thành công rất nhiều công ty lớn trong nước và trên thế giới. Gần đây nhất là các công ty công nghệ như Xpeak, Realbox,.... Melisoft có văn phòng đại diện tại Sydney, Paris, London.

Nền tảng công nghệ chính mà Melisoft tập trung bao gồm: Reactjs, react-native, nextjs, nodejs, loopback, web3, blockchain, AI. Đây chính là phần core giúp công ty phát triển 1 platform giúp các startup công nghệ có thể khởi nghiệp nhanh chóng.

Bên cạnh MeliSoft, một thành viên nữa trong hệ sinh thái của MeliGroup chính là MeliHub. Một quỹ đầu tư có sứ mệnh tìm kiếm, hỗ trợ và đồng hành cùng các startup công nghệ Việt. 

Hiện tại trụ sở chính của Melisoft được đặt tại Hà Nội, có địa chỉ tại tầng 14, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với mục tiêu mở rộng phạm vi công ty nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển nhanh, Melisoft hiện tại mở thêm một văn phòng tại Thừa Thiên - Huế, với các vị trí cứng về kỹ sư công nghệ thông tin.

1. Fullstack: https://bit.ly/3IWJo7e 
2. Frontend: https://bit.ly/3aS4YNJ 

Thông tin công ty:
- Tên quốc tế: MELISOFT TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

- Tên viết tắt: MELISOFT

- Mã số thuế: 0109738067

- Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Hotline: 0901 54 85 88

- Email: contact@melisoft.vn

Kênh truyền thông:

- Website: https://melisoft.vn/ 

- Linkedin: https://www.linkedin.com/company/melisoft/ 

- Facebook: https://www.facebook.com/melisoft.vn 

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Món ăn được yêu thích nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
Về đầu trang