Hue - Aptech, đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin chất lượng cao tại Huế
Trung tâm Đào tạo Hue-Aptech là đơn vị đào tạo trực thuộc Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT). Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT cho tỉnh nhà, trong nhiều năm qua, Hue-Aptech luôn là địa chỉ đào tạo uy tín cho các bạn trẻ cùng những ai yêu thích và mong muốn lựa chọn CNTT làm hành trang nghề nghiệp vững chãi, tự tin bước vào đời.

Từ những ngày đầu thành lập, Hue-Aptech đã được đông đảo học sinh, sinh viên và quý phụ huynh biết đến qua chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế - chương trình được chuyển giao công nghệ đào tạo tiên tiến từ Tập đoàn Aptech – Ấn Độ, một trong những  tập đoàn xây dựng và đào tạo trong lĩnh vực công nghiệp phần mềm hàng đầu thế giới - và là Trung tâm đào tạo lập trình viên chất lượng cao, mang yếu tố Quốc tế đầu tiên ở Huế. Tính đến nay, Hue-Aptech đã có gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo chương trình này. 

Với phương châm đào tạo “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, tập đoàn Aptech Ấn Độ đã triển khai chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất đang được triển khai ở Hue-Aptech, gồm 8 môn học về công nghệ mới nhất, chuyên sâu về xây dựng hệ thống lập trình lần đầu tiên được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

Chương trình ADSE chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành và định hướng, thực hiện các dự án thật cuối mỗi học kỳ để học viên có kinh nghiệm làm dự án thật ngay trong quá trình học. Ngoài những kiến thức chuyên môn, học viên tham dự khóa học Lập trình viên Quốc tế ở Hue-Aptech còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm hữu ích như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày và kỹ năng quản lý‎ thời gian, … và được thực tập vào giai đoạn gần cuối khóa học nhằm đáp ứng tối ưu những kiến thức thực tế, yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng. Chính vì quá trình học thật, làm dự án thật như vậy mà 95% học viên tham gia chương trình Lập trình viên Quốc tế ở Hue-Aptech đều có việc làm  sớm sau hoàn thành khóa học tại Hue-Aptech. 

- Thời gian đào tạo: 24 tháng 

(Học viên có thể đăng ký học theo từng học kỳ)

Những ai nên tham gia Chương trình Lập trình viên Quốc tế tại Hue-Aptech?

- Học sinh THPT muốn sớm bồi dưỡng kiến thức về CNTT đặc biệt là lĩnh vực lập trình để đầu tư cho sự nghiệp học vấn tương lai (mong muốn học liên thông đại học ở các nước liên kết với Aptech Ấn Độ, hoặc các trường đại học ở nước ngoài, …)

- Sinh viên chuyên ngành CNTT hoặc không chuyên muốn trở thành lập trình viên chất lượng cao.

- Các kỹ thuật viên và nhân viên văn phòng muốn  trở thành lập trình viên, tự tay tạo ra các sản phẩm phần mềm để nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hiệu suất công việc.

- Chuyên viên IT trong các doanh nghiệp muốn chuẩn hóa kiến thức để nâng cao tay nghề, đáp ứng khả năng tham gia nhiều dự án với nhiều công nghệ khác nhau nhằm mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Các đối tượng thất nghiệp, hoặc có công việc hiện tại chưa ổn định, thu nhập thấp mong muốn chuyển đổi sang nghề lập trình viên để có tương lai tốt hơn.

- Những ai yêu thích và muốn  theo nghề lập trình đang được các nhà tuyển dụng săn đón hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng phương pháp đào tạo đạt chuẩn quốc tế, Hue-Aptech sẽ là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cho những ai muốn tạo dựng nghề nghiệp vững chắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin – công nghiệp phần mềm.

Song song với Chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế - ACCP, Hue-Aptech còn tổ chức đào tạo nhiều chương trình Thiết kế đồ họa, Lập trình ứng dụng thiết thực đáp ứng nhu cầu việc làm cho nhiều tổ chức, cá nhân trong thời đại công nghiệp 4.0

CÁC KHÓA HỌC THƯỜNG XUYÊN TUYỂN SINH TẠI HUE-APTECH

* Khóa học LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ 

- Thời gian đào tạo: 12 tháng (Full-time) và 24  tháng (Part-time)

Cam kết việc làm chỉ sau hơn 6 tháng tham dự khóa học đối với khóa Full-time và 12 tháng đối với khóa Part-time.

Học thật, làm thật, kinh nghiệm, kỹ năng mềm được tích lũy trong quá trình học sẽ giúp học viên thành công với con đường trở thành Lập trình viên chất lượng cao.

* Khóa học LẬP TRÌNH WEB VỚI PHP 

- Thời gian đào tạo: 3 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể:

- Hiểu Front-end là gì? HTML, CSS dùng để làm gì?

- Làm thế nào để thiết kế các giao diện website chuyên nghiệp, chạy mượt mà trên đa thiết bị?

- Cần tổ chức dữ liệu thế nào để thuận tiện trong việc lưu trữ danh mục sản phẩm, thông tin sản phẩm, ... của website bán hàng, danh mục tin tức, nội dung tin tức sự kiện của website tin tức, ....

- Lập trình Back-end khác Front-end như thế nào, liệu có khó không?

- PHP dùng ở đâu trong Back-end?

- Làm thế nào để làm website thương mại điện tử, tin tức, ... một cách động?

* Khóa học THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

- Thời gian đào tạo: 1,5 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể:

- Nắm bắt các kỹ thuật bán hàng trên các sàn giao dịch thương mại điện tử phổ biến hiện nay

- Hiểu về các mô hình kinh doanh, hình thức thanh toán 

- Tạo lập các kênh bán hàng chuyên nghiệp trên mạng xã hội (Facaebook, Fanpage, Zalo, ...)

- Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả

- Chạy quảng cáo hiệu quả để tạo doanh thu vượt bậc

- Kỹ thuật viết content hấp dẫn, bắt trend ...

- Thiết kế đồ họa để tạo ra các sản phẩm đẹp, giao diện website đặc sắc, poster quảng bá sản phẩm, voucher khuyến mãi cực kì hấp dẫn, ...

* Khóa học LẬP TRÌNH LOGIC VỚI C

- Thời gian đào tạo: 1,5 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể:

- Nhận biết và hiểu thế nào là lập trình;

- Nắm bắt phương pháp xây dựng thuật toán để giải quyết các bài toán từ cơ bản đến phức tạp;

- Thành thạo cách thức sử dụng biến, các câu lệnh điều kiện, lặp, con trỏ, mảng, cấu trúc, ... trong C;

- Nắm chắc các thuật toán kinh điển dành cho các bạn mới nhập môn học lập trình;

Và quan trọng, khóa học này sẽ giúp các bạn xây dựng nền tảng cực kì vững chắc để tiếp bước cho các ngôn ngữ lập trình bậc cao khác như C, Java, PHP, ...

* Khóa học THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

- Thời gian đào tạo: 3 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể:

- Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ hoạ;  

- Thiết kế xử lý ảnh kỹ thuật số (làm ảnh siêu thật, tách nền, chỉnh sửa ảnh,…); 

- Thiết kế cụm nhận diện thương hiệu, những ấn phẩm quảng cáo; 

- Thiết kế tạo hình ảnh minh hoạ (vẽ icon, nhân vật,…); 

- Xử lý ảnh đẹp, làm Poster đẹp, chuyên nghiệp, ... với Photoshop; 

- Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo với Corel và Illustrator; 

- Nắm rõ kỹ thuật dàn trang với Indesign.

Nếu quý cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu tham gia thêm các khóa đào tạo ngắn hạn khác trong lĩnh vực CNTT, Đồ họa mỹ thuật đa phương…, hãy liên hệ Hue-Aptech để Hue-Aptech thiết kế và tổ chức khóa học phù hợp với mong muốn của quý vị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm đào tạo Hue-Aptech
- Địa chỉ: 06 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, Tp.Huế
- Điện thoại: 0234.390.7777
- Hotline: 0918.501.978 – 0914.237.513
- Website: http://www.huecit.vn/dao-tao

Hue-Aptech, địa chỉ đào tạo công nghệ thông tin uy tín tại Huế!

Hue-Aptech, dạy những gì công nghiệp phần mềm cần!

Dưới đây là một số hình ảnh về các khóa học và môi trường học tập tại Hue-Aptech:
Hình ảnh trụ sở đào tạo Hue-Aptech Khai giảng khóa Lập trình viên Fulltime tại Hue-Aptech Khai giảng các khóa học tại Hue-Aptech Học viên tham gia bảo vệ đồ án cuối khóa tại Hue-Aptech Khóa học Thiết kế đồ họa tại Hue-Aptech Khóa học Lập trình web với PHP tại Hue-Aptech Khóa học Lập trình C tại Hue-Aptech Khóa học Thiết kế đồ họa cho trẻ em tại Hue-Aptech Cơ sở hạ tầng học tập tại Hue-Aptech Không khí học tập tại Hue-Aptech Không khí học tập tại Hue-Aptech Khóa học Lập trình viên ACCP tại Hue-Aptech
Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Nơi ở được yêu thích nhất

  • Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
  • Không gian toàn khuôn viên trong lành, giúp bạn thoải mái nghỉ dưỡng và tìm định nghĩa của sự bình yên trọn vẹn
  • Hue Riverside Boutique Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng với nhiều “kỷ lục”. Không chỉ là nơi có vườn thanh trà lớn nhất Huế, là đơn vị đi đầu trong việc hệ thống hóa nguồn cung – cầu tại chỗ với rau tự trồng và sử dụng nguồn năng lượng từ pin mặt trời và gió, nơi đây còn là resort duy nhất tại Huế có hẳn một bến thuyền ngay bên bờ sông Hương thơ mộng.
  • Ẩn hiện trong khu vườn xanh mát bao quanh, cùng vẻ sang trọng, hiện đại, Khách sạn Best Western Premier INDOCHINE PALACE, đã trở thành là một điểm nhấn nổi bật ở Huế - một cố đô đậm sắc màu truyền thống và lịch sử. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những tiện nghi cao cấp ở một Khách sạn đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam.
  • Khách sạn thuộc quản lí của tập đoàn Accor, một thời là dinh thự của thống đốc Pháp ở Huế những năm 1920. Được bày trí kĩ lưỡng để bảo tồn những tiện nghi và không gian của tòa villa thời thuộc địa cổ. Nội thất của khách sạn được thiết kế và bày trí đầy tính thẩm mỹ gợi lên một vẻ đẹp và phong cách Đông Dương cũ.
  • Làng Hành Hương nằm lý tưởng ở một vùng ngoại ô yên tĩnh trong một ngôi làng mộc mạc được bao quanh bởi những khu vườn tươi tốt yên tĩnh, gần với các địa danh lịch sử nổi tiếng.
Về đầu trang