Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp sau sinh toàn diện với gói dịch vụ sau sinh của Mẹ Xinh
Sử dụng gói chăm sóc sau sinh của Mẹ Xinh Spa, các mẹ sẽ được: Xông hơi toàn thân bằng thảo dược thiên nhiên; Massage lưng hông, cổ vai gáy giúp thư giãn, trị liệu hiệu quả; Massage vòng 2 kết hợp với quấn đai quấn nóng; Massage tay chân; Chăm sóc da mặt chuyên sâu... và rất nhiều các liệu trình mẹ sau sinh sẽ được trải nghiệm khi đăng ký dịch vụ chăm sóc tại Mẹ Xinh Spa.

Nhân dịp Năm Mới Tân Sửu 2021, Mẹ Xinh Spa đang có gói dịch vụ "Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp sau sinh toàn diện" với giá ưu đãi. Chỉ với 12 - 15 buổi chăm sóc/liệu trình, Mẹ Xinh Spa cam kết sẽ hỗ trợ các mẹ sau sinh: Phục hồi sức khỏe, kiêng cữ khoa học tránh hậu sản sau sinh; Giảm số đo vòng 2, định hình vòng 2 (giảm 5-15cm); Vùng đùi, bắp tay giúp thon gọn săn chắc; Xóa tan đau đầu, nhức mỏi lưng hông, cổ vai gáy có được giấc ngủ sâu; Chăm sóc da mặt chuyên sâu, da mặt trắng hồng tự nhiên.

dich vu lam dep tai nha

làm đẹp sau sinh tại huế

làm đẹp sau sinh

Còn chần chừ gì nữa để không trải nghiệm liệu trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho kịp Tết nào các mẹ!

Mẹ Xinh- Chăm sóc từ trái tim
Hotline liên hệ tư vấn: 0981 031 940- 0934 939 191

Trụ sở: Mẹ Xinh spa - 62 Duy Tân, Tp Huế.

Website: http://mexinhspa.vn/

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]
 

Nơi mua sắm được quan tâm nhất

 • Hoàng Triều Ngự Tửu đã được giới thiệu và là thức uống chính trong hai đêm Ngự Yến Hoàng Cung được tổ chức trong dịp festival 2014 tại Đại nội - Huế, là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Phát triển Dịch vụ Di tích Huế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Không phải ai cũng biết đến “áo dài ngũ thân” nhưng đây chính là một loại áo dài đặc trưng của xứ Huế. Dưới thời Chúa Nguyễn Phúc Khoát (1714-1765), vị chúa Nguyễn thứ 8 trị vì Đàng Trong từ năm 1738 đến 1765, đã ban hành quy định nhằm định chế lại chế độ y quan trong triều chính, quy định lại chiếc áo dài của cả nam lẫn nữ nhằm phân biệt y phục giữa Đàng Trong và Đàng Ngoài. Đây chính là tiền thân của chiếc áo dài ngày nay.
 • Nói Huế mùa nào mắm nấy quả không sai. Mùa đông có mắm cá ngừ, mắm thính cá chuồn, mắm cá nục, cá trích. Mùa thu thì mắm nêm, mắm cá cơm, mắm cá thu, mắm sò, mắm hàu… Mùa hạ thì mắm dưa, mắm còng, mắm cà pháo, mắm tôm chua… Hầu hết mắm Huế không quá mặn, không quá ngọt mà đậm đà và lúc nào cũng có vị cay.
 • Không cần rườm lời, chỉ bốn câu thơ dưới đây đã đủ khái quát được món ngon khó cưỡng của Tré Huế:
  Tai heo, riềng, thính, tỏi, mè...
  Các nguyên liệu chính mới nghe đã thèm
  Gói trong lá ổi tươi nguyên
  Tré cùng nem chả ông ghiền, bà mê.
 • Từ những chiếc lá bàng rừng tưởng như bỏ đi, dưới bàn tay tài hoa của ông Võ Ngọc Hùng (Số 36/13 phường Kim Long, TP Huế) đã biến thành những chiếc nón lá cách điệu độc đáo. Nón lá bàng của ông Hùng được rất nhiều du khách thích thú, ưa chuộng và trở thành một sản phẩm du lịch đặc sắc của xứ Huế.
 • Trà tim sen (tâm sen) là sản phẩm nguyên chất được lấy ra từ hạt sen. Tim sen sau khi lấy ra sẽ lựa chọn những tim sen tốt nhất rồi sấy khô hoàn toàn sẽ được đóng thành hộp Trà tim sen nguyên chất.
Về đầu trang