Tour du lịch Malaysia-Singapore, khởi hành từ Huế
Tháng 8 này thỏa sức trải nghiệm đất nước Malaysia đầy sôi động hòa cùng không khí SEA Game 29, bên cạnh đó các bạn còn thỏa sức mua sắm tại Singapore...
Cùng Vietravel khám phá những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với Thiên Đường Nhiệt Đới Malaysia các bạn nhé:
MALAYSIA - SINGAPORE 6N
KH 25/8 - 30/8
Giá trọn gói: 12.990.000 vnđ/khách
Điểm khởi hành: TP Huế
--------------------------------------
📮 Liên hệ đặt tour hoặc tư vấn trực tiếp tại: 
🏠 VIETRAVEL HUẾ: 17 Lê Quý Đôn, Thành phố Huế.
📞 Hotline: 0964.109.109
 Bản in]

Điểm đến được yêu thích nhất

  • Với một di sản văn hoá vật thể và tinh thần mang ý nghĩa quốc hồn quốc tuý của dân tộc, Huế là một hiện tượng văn hoá độc đáo của Việt Nam và thế giới.
  • Vào những ngày đầu xuân, tại Trung tâm VHDL tâm linh Quán Thế Âm (núi Tứ Tượng, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, TT-Huế) đông đúc người dân khắp mọi miền về đây ngắm cảnh và chiêm bái Quan Âm Phật đài.
  • Lăng Cô, vịnh biển đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.
  • Huế nổi tiếng không chỉ vì là nơi tập trung những đền đài lăng tẩm của các vua triều Nguyễn, nơi có những ngôi chùa, nhà thờ, đền đài nổi danh, nơi có những con người với danh xưng “người Huế trầm mặc”, mà Huế còn nổi tiếng vì có một thiên nhiên tươi đẹp. Có rất nhiều điểm đến ấn tượng ở Huế, tuy nhiên có một khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp mà không phải khách tham quan nào cũng biết, đó là chùa Huyền Không Sơn Thượng.
  • Lăng Minh Mạng là một di tích trong quần thể di tích cố đô Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới ngày 11-12-1993.
  • Bạch Mã trước khi trở thành một vườn quốc gia, vùng này cũng đã được nhiều người quan tâm vì sự nổi tiếng về tài nguyên đa dạng sinh học của nhiều loài động – thực vật quý hiếm.
Về đầu trang