Khách sạn INDOCHINE PALACE đạt giải thưởng "Khách sạn sang trọng bậc nhất khu vực châu Á"
Khách sạn BEST WESTERN PREMIER INDOCHINE PALACE vinh dự được trao giải thưởng “Khách sạn Sang trọng khu vực Châu Á” bởi “World Luxury Hotel Awards” trong lần trao giải vừa qua được tổ chức tại Cape town, Nam Phi ngày 6 tháng 12 năm 2014.

“World Luxury Hotel Awards” vinh danh những khách sạn hoạt động xuất sắc trên toàn thế giới (ảnh)

Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards” nhằm vinh danh những khách sạn hoạt động xuất sắc trên toàn thế giới. Đến nay “World Luxury Hotel Awards” đã trở thành giải thưởng danh giá nhất mà tất cả những nhà hoạt động trong khách sạn luôn ao ước đạt được.Trong năm nay, đã có đến hơn 210,000 khách sạn tham gia vào quá trình ứng cử và bình chọn cho giải thưởng này.

 
Khách sạn INDOCHINE PALACE đạt giải thưởng "Khách sạn sang trọng bậc nhất khu vực châu Á" (Ảnh)

Để dành được ngôi vị cao nhất dành cho Khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á, BEST WESTERN PREMIER Indochine Palace Việt Nam đã vượt qua hơn 500 khách sạn đẳng cấp quốc tế tranh giải ở nhiều hạng mục của World Luxury Hotel Awards năm 2014.

Best Western Premier Indochine Palace tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Huế -  một trong những khu vực sầm uất và nổi tiếng - biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong hệ thống khách sạn ở Huế. Khách sạn như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, sẽ mang lại những cảm giác tuyệt vời khi du khách lưu trú tại đây.

 

 

Khám phá Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Không gian toàn khuôn viên trong lành, giúp bạn thoải mái nghỉ dưỡng và tìm định nghĩa của sự bình yên trọn vẹn
Về đầu trang