Khách sạn Indochine Palace có Quản lý Ẩm thực người Anh
Khách sạn Indochine Palace vừa chào đón ông Paul Alan Wood, một đầu bếp nổi tiếng người Anh vào làm Bếp Trưởng kiêm Quản lý Bộ phận Ẩm thực cho khách sạn 5 sao này.

 Bếp Trưởng kiêm Quản lý Bộ phận Ẩm thực mới của Khách sạn Indochine Palace - ông Paul Alan Wood

Ông Paul được biết đến là một đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, ban đầu được đào tạo về ẩm thực cổ điển của Pháp và bắt đầu con đường sự nghiệp của mình tại khách sạn Cumberland ở Luân Đôn Vương quốc Anh, quê hương ông. Tại đây, sự am hiểu về những nền ẩm thực truyền thống bản địa từ Tây sang Đông của ông ngày càng được củng cố toàn diện theo thời gian, luôn nhận được sự hài lòng tối đa của các thực khách.

Từ những kinh nghiệm có được, ông Paul Alan Wood tập trung vào việc đảm bảo hương vị của mỗi món ăn đậm đà và đúng bản sắc của mỗi vùng miền và quốc gia, đồng thời biến tấu cách trình bày của mỗi món cho thêm độc đáo và mới lạ. Phương pháp tiếp cận chiết trung của ông đối với các nền ẩm thực về vấn đề thực đơn cũng như thành phần món ăn từ đó được đón nhận và phát triển thành một niềm đam mê thực sự.

Suốt những năm vừa qua trong sự nghiệp của mình, bếp trưởng Paul đã làm việc tại những khách sạn tên tuổi và có vinh dự được làm việc với những người tài năng trong nghề tại khắp các thành phố năng động trên toàn thế giới.

Mang theo những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đã được tích lũy trong suốt thời gian làm việc tại khắp Châu Âu, Châu Phi và 20 năm qua tại Châu Á, giờ đây, ông Paul Alan Wood tiếp tục sự nghiệp ẩm thực của mình để cống hiến cho khách sạn Indochine Palace - một khách sạn đẳng cấp 5 sao chuyên phục vụ đông đảo các lượt khách quốc tế lẫn nội địa khi đến với Huế - Thành phố Văn hóa ASEAN. 

Khám phá Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Không gian toàn khuôn viên trong lành, giúp bạn thoải mái nghỉ dưỡng và tìm định nghĩa của sự bình yên trọn vẹn
Về đầu trang