Khách sạn Indochine Palace được vinh danh với giải thưởng “Hall of Fame” sau 5 lần liên tiếp đạt chứng nhận xuất sắc của Trip Advisor
Đầu năm nay, khách sạn Indochine Palace đã được Tripadvisor trao giải The Traveler’s Choice Award ở hạng mục 25 Khách sạn sang trọng nhất tại Việt Nam năm 2015.

Gần đây khách sạn sang trọng bậc nhất tại Huế này lại tiếp tục được vinh danh với giải thưởng uy tín Hall of Fame sau 5 lần liên tiếp đạt Chứng nhận Xuất sắc (Certificate of Excellence) của website du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor.  

Chứng nhận xuất sắc (Certificate of Excellence) được trao cho các đơn vị, tổ chức trong ngành du lịch thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên trang TripAdvisor nhằm ghi nhận những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.  Giải thưởng Hall of Fame được thành lập để tôn vinh những đơn vị đạt Chứng nhận xuất sắc 5 năm liên tiếp. Các đơn vị được vinh danh năm nay bao gồm các khách sạn, nhà hàng, điểm đến hấp dẫn trên toàn thế giới.

Giải thưởng này đã phản ánh những nỗ lực không ngừng của khách sạn trong việc thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên cả mong đợi.

 

Khám Phá Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Không gian toàn khuôn viên trong lành, giúp bạn thoải mái nghỉ dưỡng và tìm định nghĩa của sự bình yên trọn vẹn
Về đầu trang