Du ngoạn ẩm thực thế giới tại lớp học nấu ăn Indochine Palace - Huế
Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ ngay tại Huế, bạn có thể thỏa sức khám phá những món ăn truyền thống với phong cách đặc trưng của các quốc gia vốn nổi tiếng về Ẩm thực như Pháp, Ý, Địa Trung Hải…

Đến với lớp học nấu ăn tại Indochine Palace, các học viên có nhiều sự lựa chọn các lớp học với giá cả phải chăng. Các học viên cũng có thể lần lượt đăng ký các lớp học từ 2-14 người để cùng nhau trải nghiệm, nấu các món ăn kinh kiển mang đậm nét đặc trưng của Pháp, Ý, Địa Trung Hải, được tự tay làm các món tráng miệng kiểu lục địa… và cả nghệ thuật ẩm thực Huế - một nét độc đáo và mang đậm chiều sâu văn hóa vùng miền của Việt Nam.


Ngoài việc trải nghiệm thực hiện các công đoạn để hoàn thành những món ăn nổi tiếng, các bạn sẽ vô cùng thích thú khi được trực  tiếp nếm thử món ăn ngay tại lớp và được sử dụng MIỄN PHÍ trà, cà phê và nước giải khát trogn quá trình học.


Kết thúc lớp dạy nghệ thuật cắt tỉa, các bạn sẽ có một bữa tiệc trà cao cấp.


Hãy đăng ký ngay hôm nay để cùng trải nghiệm!


Địa chỉ: Khách sạn Best Western Premier Indochine Palace
105A Hùng Vương, phường Phú Nhuận, Tp. Huế
Điện thoại :+84 (0)54 393 6666 - Fax : +84 (0)54 393 6555
Email : rsvn@bwp-indochinepalace.com - Website: www.bwp-indochinepalace.com
Facebook: www.facebook.com/indochinepalace

 

Khám phá Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Không gian toàn khuôn viên trong lành, giúp bạn thoải mái nghỉ dưỡng và tìm định nghĩa của sự bình yên trọn vẹn
Về đầu trang