Top 05 quán cà phê phong cách mới cho giới trẻ Huế
Nếu chưa biết đi đâu vào dịp cuối tuần, đừng nên bỏ lỡ 05 quán cafe view siêu chất tại Huế đang làm “nức lòng” những tín đồ selfie. Nằm ngay trong nội thành chỉ vài phút đi xe máy là bạn có thể có ngay những tấm hình siêu lung linh để sống ảo nhé!

01. 𝐎𝐫𝐚𝐧𝐠𝐞 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞  

- Địa chỉ: 11 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

- Fanpage: Orange Coffee

Tiệm cà phê tone cam nổi bần bật giữa một góc phố. Không gian ở Orange có 2 tầng siêu rộng rãi với những góc nhỏ được decord xinh xắn. Quán không quá ồn ào nên mọi người có thể tụ tập học nhóm, làm việc hoặc đưa gia đình đi tụ họp. Các bạn nhân viên phục vụ ở đây khá lịch sự và nhanh nhẹn. Trời này mà ngồi bên khung cửa sổ nhâm nhi chút cà phê rồi ngắm mưa rơi thì thơ mộng thôi rồi. 

orange coffee Huế

orange Juice mới ở Huế Check-in orange coffee

Không gian bài trí bên trong và thức uống của quán Orange Coffee - Ảnh: Orange Coffee

02. Tia'm Cafe and More

- Địa chỉ: 55 Nguyễn Thái Học – thành phố Huế

- Fanpage: Tia'm Cafe and More 

Tiam có 3-4 tầng trắng tinh tươm được phủ bởi gam màu trắng chủ đạo, đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, điểm xuyến giữa màu trắng thuần khiết đó là sắc nâu nhã nhặn của ghế cùng lọ hoa tươi xinh ở mỗi bàn nên nhìn rất thích. Không gian chụp ảnh sống ảo xinh. Thức uống cũng khá là đa dạng, giá cả giao động từ 20k-45k. Tiệm xinh xắn mà mấy bạn nhân viên cũng dễ thương, thân thiện.  

Tia'm cafe

Ngôi nhà lồng chim giữa lòng xứ Huế Cafe view đường phố Huế

Không gian nhỏ xinh và thức uống của quán Tia'm Cafe and More - Ảnh: TTia'm Cafe and More

03. 𝑮𝒂𝒓𝒅𝒆́𝒏𝒊𝒂 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝒏 𝑩𝒂𝒌𝒆𝒓𝒚

- Cơ sở 1: 10 Hà Huy Tập, TP Huế
- Cơ sở 2: 27 Bến Nghé, TP Huế
- Fanpage: 𝑮𝒂𝒓𝒅𝒆́𝒏𝒊𝒂 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝒏 𝑩𝒂𝒌𝒆𝒓𝒚 

Gardénia phục vụ thức uống và bánh rất đa dạng với mức giá cả cũng khá là hợp lý và tương đồng với mặt bằng chung với các quán cà phê khác. 𝑮𝒂𝒓𝒅𝒆́𝒏𝒊𝒂 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝒏 𝑩𝒂𝒌𝒆𝒓𝒚 đã và đang cố gắng hạn chế rác thải nhựa hết sức có thể với việc sử dụng ống hút giấy - ly thủy tinh - muỗng inox - hộp bánh bằng giấy...Chỉ là một hành động nhỏ thôi, nhưng lại là điểm cộng cho Gar trong việc góp phần giữ gìn và bảo vệ môi  trường sống xanh - sạch - đẹp mỗi ngày.

Gardenia coffee n bakery

quán cafe đẹp ở Huế Quán cafe không gian đẹp ở Huế

Không gian bên trong và thức uống của quán 𝑮𝒂𝒓𝒅𝒆́𝒏𝒊𝒂 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝒏 𝑩𝒂𝒌𝒆𝒓𝒚 - Ảnh: 𝑮𝒂𝒓𝒅𝒆́𝒏𝒊𝒂 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝒏 𝑩𝒂𝒌𝒆𝒓𝒚

04. Rơm Coffee & More

- Địa chỉ: 148 Lương Ngọc Quyến, Huế

- Fanpage: Rơm Coffee & More 

Rơm Coffee & More có không gian cây cối, sân vườn theo phong cách rất riêng và cực kỳ yên tĩnh... Điểm cộng thích nhất ở đây là các bàn khá xa nhau nên ngồi có không gian riêng tư, không sô bồ, ồn ã. Món best seller... của Rơm coffee & more...Trà sữa và kem sữa chua các vị. Ngoài ra, các thức uống khác cũng khá ngon và đa dạng.

Sữa chua Rơm coffee Huế

Quán cà phê không gian thoáng đãng tại Huế Quán cà phê mang phong cách vintage tại Huế

Không gian và thức uống của quán Rơm Coffee & More - Ảnh: Rơm Coffee & More

05. Mơ Coffee  

- Địa chỉ: 37 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế

- Fanpage: Mơ Coffee 

𝑮𝒐́𝒄 𝒓𝒖𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒊́𝒏 đ𝒐̂̀ “𝒕𝒓𝒐́𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏” 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝑴𝒊𝒏𝒊𝒎𝒂𝒍𝒊𝒔𝒎 bởi Mơ Coffee xây dựng trên khuynh hướng cổ điển với sự pha trộn nhẹ nhàng của sự hiện đại theo mô típ màu bê tông làm chủ đạo. Khi thành phố lên đèn, Mơ coffee thu trọn tầm mắt một góc riêng khác lạ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tối giản, bình yên, thời gian như lắng đọng, buông bỏ ngoài kia dòng chảy tấp nập, nhộn nhịp...Sẽ là nơi khơi gợi cảm hứng học tập và làm việc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình được bố trí cẩn thận sẽ luôn là người bạn đồng hành hỗ trợ bạn trong mọi tình huống và phục vụ khi bạn có thêm nhu cầu. 

Mơ coffee Huế

Thiết kế quán cà phê đẹp 𝑮𝒐́𝒄 𝒓𝒖𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒊́𝒏 đ𝒐̂̀ “𝒕𝒓𝒐́𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏” 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝑴𝒊𝒏𝒊𝒎𝒂𝒍𝒊𝒔𝒎

Không gian bên trong của quán Mơ Coffee - Ảnh: Mơ Coffee 

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

Về đầu trang