41 cán bộ y tế lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch
09/09/2021 3:43:50 CH
Chiều 9/9, tại Sở Y tế diễn ra lễ xuất quân của đoàn cán bộ y tế tỉnh hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch COVID-19. Đến dự lễ xuất quân có ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và quà động viên đoàn công tác

Đoàn công tác gồm có 41 cán bộ y tế của tỉnh sẽ tham gia hỗ trợ tại Bệnh viện dã chiến của Tổng công ty Becamex IDC Bình Dương tại tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch trong 1 tháng. Đoàn công tác do ông Trần Công Lĩnh, Trưởng khoa Khoa Truyền nhiễm - Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà làm trưởng đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần xung kích, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của các thành viên trong đoàn.

Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng, đội ngũ nhân lực có năng lực chuyên môn, tay nghề cao sẽ chung sức, đóng góp và hỗ trợ hết mình, giúp tỉnh Bình Dương đẩy lùi dịch bệnh…

Tin, ảnh: Hữu Phúc
Báo Thừa Thiên Huế
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • 11/12/2017
    Từng là một “lâm tặc”, phu trầm của những năm 90 thế kỷ trước, 20 năm sau anh trở thành tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài khiến người thân, bạn bè ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. Anh là Ngô Văn Bình, giảng viên Khoa Sinh học, Trường đại học Sư phạm – Đại học Huế.
  • Là một trong ba ngôi trường nổi tiếng của xứ Huế, sau Quốc Học và Đồng Khánh xưa, lại được mang tên của một vị vua triều Nguyễn, nhưng dường như tên gọi trường Hàm Nghi lại gắn sự “lận đận” vào ngôi trường này như chính cuộc đời của vị vua yêu nước cuối thế kỷ XIX.
  • 20/10/2017
    Bác sĩ CK II Phạm Minh Trường, Giám đốc Bệnh viện (BV) Mắt Huế vừa được nhận giải thưởng “Eye Health Heroes- Anh hùng trong phòng chống mù lòa”, do Tổ chức Phòng chống mù lòa Thế giới (IAPB) trao tặng tại Nepal. Ông cũng là bác sĩ nhãn khoa đầu tiên công tác ở bệnh viện công lập Việt Nam được nhận danh hiệu này.
  • Có một người thầy giáo tự nhận mình thuộc diện "khá giả" trong vùng, bởi với ông, sự thành đạt của các con chính là gia tài vô giá mà không phải ai cần là có và muốn thì có thể mua được. Đó chính là quan niệm của người thầy giáo - người lính đi qua hai cuộc chiến tranh: thầy Phan Chí Long ở thôn Xuân Hòa, xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Thư viện từ lâu là một khái niệm rất quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên cũng như giảng viên. Ngoài các bài giảng của thầy cô giáo trên lớp, thư viện còn bổ sung một lượng lớn kiến thức cho bạn đọc.
Về đầu trang