Ngày
Từ Đến
17:00
Địa điểm : Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn phối hợp với các đơn vị nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực CNTT và Kinh tế số tại Miền Trung – Tây Nguyên
Số điện thoại : 0901.982.982 (TS. Nguyễn Quang Vũ)
Website http://vku.udn.vn/cita2021
Email : cita.conf@vku.udn.vn

CITA (Conference on Information Technology and its Applications) là Hội thảo khoa học quốc gia thường niên về công nghệ thông tin (CNTT) và ứng dụng trong các lĩnh vực (Hội thảo). CITA được khởi xướng và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012. Mục tiêu chính của Hội thảo nhằm tạo ra một diễn đàn quy tụ và kết nối các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học và các chuyên gia trong nước và quốc tế tham gia công bố, thảo luận và chia sẻ về các vấn đề mới trong các lĩnh vực CNTT và ứng dụng.

Tất cả các bài báo được chấp nhận báo cáo tại Hội thảo sẽ được xuất bản trong Kỷ yếu hội thảo CITA. Kỷ yếu CITA có mã ISBN và được xuất bản với sự bảo trợ chuyên môn của Tạp chí Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông). Đặc biệt, các bài báo có chất lượng chuyên môn xuất sắc nhất, thông qua sự đánh giá của Ban chương trình, sẽ được chọn đăng trên số đặc biệt của chuyên san “Các công trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng CNTT và truyền thông” (ISSN 1859-3526), Tạp chí Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tiếp nối thành công của 9 lần tổ chức trước đây, CITA lần thứ 10, năm 2021, sẽ được đăng cai bởi Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn (VKU), phối hợp với Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) và các đơn vị nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực CNTT và Kinh tế số tại Miền Trung – Tây Nguyên. Hội thảo sẽ diễn ra từ 12-13/06/2021 tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. 

Ngoài ra, do tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa điểm kiểm soát hoàn toàn và an toàn trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các địa phương khác, nên Ban tổ chức quyết định lùi thời gian tổ chức CITA 2021 (cùng với Tọa đàm Ngày chuyển đổi số và ra mắt FISU Miền Trung - Tây Nguyên) đến ngày 25-26/6/2021.

* Hội thảo CITA 2021 MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí đăng bài và phí tham dự. 

Các chủ đề chính của CITA 2021 (nhưng không hạn chế):

- Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

- Xử lý ảnh và ngôn ngữ tự nhiên

- Công nghệ phần mềm và Hệ thống thông tin

- Kinh tế số

- Mạng và Truyền thông

- Chuyển đổi số và Đô thị thông minh

* Đặc biệt, CITA 2021 còn có phiên "Ngày hội dành cho các Nghiên cứu sinh".

CITA 2021 được tổ chức dưới sự cố vấn và bảo trợ chuyên môn của các nhà khoa học uy tín quốc tế và trong nước như sau:

- GS.TSKH. Ngoc-Thanh Nguyen - IEEE SMC Technical Committee on Computational Collective Intelligence; Wroclaw University of Science and Technology, Poland

- GS.TS Dosam Hwang (Department of Computer Engineering, Yeungnam University, Republic of Korea)

- PGS.TS Lê Minh Hòa (Northumbria University, Newcastle, UK)

- GS.TS Nguyễn Thanh Thuỷ - Trường Đại học Công nghệ Hà Nội.

Các mốc thời gian quan trọng:

- Hạn cuối nộp bài (đã gia hạn): 12/4/2021

- Thông báo chấp nhận: 12/5/2021

- Thời gian tổ chức Hội thảo:  25-26/06/2021

Hướng dẫn nộp bài:

CITA 2021 sử dụng template bài báo theo định dạng chuẩn của tạp chí Springer. Tài liệu mẫu có thể tải TẠI ĐÂY

Khi gửi bài các tác giả cần đồng ý với các điều khoản sau:

1.  Bài báo gửi đăng phải là bài viết nguyên thủy, chưa từng gửi đăng/xuất bản trước đó;

2.  Sử dụng template do Hội thảo quy định, không: tự thay đổi kiểu font, định dạng, header/footer, tự thêm đánh số trang...;

3.  Ngôn ngữ viết bài: tiếng Việt hoặc tiếng Anh;

4.  Số trang tối đa là 10.

Các bước nộp bài:

1. Đăng ký một tài khoản trên EasyChair System (nếu chưa có tài khoản)

2. Nộp bài tại: https://easychair.org/conferences/?conf=cita2021

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

· Email: cita.conf@vku.udn.vn

· Tel: +84(0)236.3.667.125

· Hotline: +84(0)901.982.982 (TS. Nguyễn Quang Vũ)

. Website: http://vku.udn.vn/cita2021


Các tin đã đưa
 • Là ngôi chợ truyền thống gắn với sự phát triển của đô thị Huế và cũng là niềm tự hào của người dân Huế, chợ Đông Ba đang kế thừa và phát huy những giá trị văn minh, thân thiện.

 • Trên địa bàn huyện Phong Điền có nhiều tuyến đường hoa xanh tươi, muôn sắc mang đến không gian tươi mới, tràn đầy sức sống, góp phần thay đổi cảnh quan nhiều làng quê, tạo nên nét đẹp nông thôn mới (NTM).

 • Huế từ lâu là điểm đến tham quan, thưởng ngoạn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước bởi hệ thống đền, đài, lăng tẩm mang đậm dấu tích thời gian về một cố cung xưa. Ấy vậy mà trong những năm trở lại đây, du khách đến Huế, yêu Huế còn bởi những bộ áo dài cổ phục độc đáo và quý phái. Cổ phục truyền thống Huế kết hợp trong khung cảnh cổ kính của vùng đất Cố đô khiến cho du khách như được quay ngược thời gian trở về thời Hoàng cung xưa với đền đài, thành quách tịch yên, đầy hoài niệm. Theo đó, nhu cầu thuê, chụp ảnh với áo dài cổ phục hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ muốn check-in khi đến Huế. Khám phá Huế xin giới thiệu đến quý du khách top 5 địa điểm ...

 • Hát múa sắc bùa làng Phò Trạch (xã Phong Bình, huyện Phong Điền) là một hình thức lễ hội văn hóa dân gian đặc sắc, tuy vậy trong khoảng 50 năm trở lại đây, nó nhiều lần có nguy cơ bị thất truyền. May mắn thay, những con dân của làng Phò Trạch đã không quản khó khăn của cuộc sống thường nhật, dành tâm sức phục dựng lại nét văn hóa của cha ông.

 • Đó là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo về dự án hợp tác “Chia sẻ và gìn giữ di sản Việt Nam” do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức chiều 13/9 tại TP. Huế.

 • Thay vì hạ giải ngôi chánh điện cũ của Diệu Đế Quốc tự, nhà chùa đã quyết định cho dịch chuyển lui phía sau, giữ nguyên hiện trạng, bảo vệ bức bích họa “Long vân khế hội” được vẽ trên trần chánh điện.

 • Những ngày này, cứ tang tảng sáng là cổng chợ quê tôi đã thơm lừng mùi thị chín. To có, nhỏ có, tròn có, méo có, những quả thị vàng ươm được xếp gọn gàng, lành hiền trong rổ, phả vào không khí sắc vàng tươi roi rói và mùi thơm mát lành của trời thu.

 • Di tích Trường Quốc Tử Giám trong kinh thành Huế. Ảnh tư liệu
  Thời xưa, lương của học sinh (giám sinh Quốc Tử Giám) được Nhà nước đài thọ, chu cấp tiền ăn, tiền học tập. Nhưng chi phí cụ thể là bao nhiêu?

 • Huế đã sang thu
  Trong tiết trời Thu, mảnh đất Cố đô yên bình, mộng mơ là điểm dừng chân của những tâm hồn "lạc lối" với trăm nỗi bộn bề của cuộc sống, là điểm hẹn của những người đang đi tìm những cảm hứng sáng tác nghệ thuật, thi ca

 • Như chúng ta đã biết, ngày 21/11/2019, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký Quyết định số 4036/QĐ-BVHTTDL, về việc công bố danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia của các địa phương, trong đó huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế vinh dự có “Nghề dệt Dèng (thổ cẩm) của người dân tộc Tà Ôi.

 • Đường La Sơn - Túy Loan chạy qua Vườn quốc gia Bạch Mã và nhiều điểm có cảnh quan rất đẹp
  Ngày 16/4/2022, cao tốc La Sơn - Túy Loan, đoạn từ La Sơn (tỉnh Thừa Thiên Huế) đến xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) dài 66km (giai đoạn 1) đã được đưa vào vận hành, khai thác. Tuyến cao tốc hiện chưa áp dụng thu phí. Cung đường đi qua vùng đồi núi cảnh quan rất đẹp cua miền trung, đặc biệt là vườn quốc gia Bạch Mã, những cánh rừng…

 • “A! Ngày xưa” là triển lãm cá nhân của họa sĩ Đặng Mậu Tựu vừa được khai trương, mở cửa đón công chúng tại không gian Tạp chí Sông Hương (9 Phạm Hồng Thái, TP. Huế) chiều 9/9.


1 2 3 4 5  

Các sự kiện khác

Về đầu trang