Ngày
Từ Đến
09:00
Địa điểm : 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế và Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế
Số điện thoại :
Website http://hue-ictc.huedita.vn/
Email :

Cuộc thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin dành cho sinh viên cao đẳng, đại học có tên gọi là Hue Information and Communication Technology Challenge (viết tắt là Hue-ICT Challenge).

Cuộc thi do Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế và Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) tổ chức hàng năm dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và sự phối hợp của Trung tâm Công nghệ thông tin; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế.

Webiste cuộc thi: http://hue-ictc.husc.edu.vnhttp://hue-ictc.huedita.vn.

Chương trình phát động Cuộc thi Hue-ICT Challenge-2022 sẽ chính thức được tổ chức vào sáng ngày Chủ nhật, ngày 09/01/2022 trực tiếp tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và trực tuyến tại địa chỉ: https://meet.google.com/uxj-kzkb-wuk

Các tin đã đưa
  • Dịch vụ này được UBND TP. Huế phối hợp với Cơ quan hợp tác phát triển Đức (GIZ) và Công ty CP VIETSOFTPRO (VPS) triển khai từ ngày 29/4 tại các khu vực trung tâm thành phố.

  • Khi đến Huế, ngoài phương tiện vận chuyển là xe ô tô (nếu khách đi chung đoàn) thì đối với những khách đi lẻ hoặc dạo phố vào buổi chiều tà hay đêm muộn đều có những phương tiện đi lại phù hợp nếu không nói là khá thú vị chỉ Huế riêng có.


 

Các sự kiện khác

Về đầu trang