Sách “Xin đừng làm Mẹ khóc” món quà cho mùa Vu lan báo hiếu
16/08/2016 3:29:12 CH
Nhân mùa Vu lan báo hiếu, công ty sách First News – Trí Việt vừa giới thiệu đến đông đảo bạn đọc cuốn sách “Xin đừng làm mẹ khóc”. Đây là tuyển tập những câu chuyện “Hạt giống tâm hồn” hay nhất về mẹ để mỗi người con có thể gửi tặng đấng sinh thành như một món quà tri ân.


Cuốn sách “Xin đừng làm mẹ khóc” trở thành món quà đặc biệt trong mùa Vu lan báo hiếu


“Xin đừng làm mẹ khóc” chất chứa những câu chuyện giản dị mà đầy ý nghĩa, sâu sắc về người mẹ, về tình mẹ con – một tình yêu thương vô điều kiện và không gì có thể sánh bằng. Trong những trang sách này, bạn đọc sẽ tìm lại và nhận ra những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về mẹ, tìm về ký ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên mẹ và cả những suy tư trăn trở về mẹ, về lỗi lầm, về tất cả những gì mẹ đã hy sinh cho con...

Hơn 200 trang sách được thiết kế công phu gom góp tình cảm chân thành của những đứa con hiếu thảo đối với mẹ, nhưng mỗi câu chuyện trong “Xin đừng làm mẹ khóc” sẽ thay lời những đứa con muốn thủ thỉ cùng mẹ. Chính vì vậy “Xin đừng làm mẹ khóc” trở thành cơn sốt được chia sẻ, lan truyền trên các trang mạng và luôn “cháy” hàng ở các tiệm sách trong mùa Vu lan báo hiếu.


Tuệ Diễm

Theo Báo Hànộimới
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang