Tiệm Bánh Âu Bloom Cakes
09/04/2018 5:27:48 CH
Là một tiệm bánh với không gian nhỏ nhưng được bài trí rất có “gu”, là nơi “check in” quen thuộc của giới trẻ Huế, địa điểm bỏ túi cho những người sành ăn các loại bánh ngọt kiểu Âu và cũng là nơi để bạn thử một lần đến để cảm nhận nét Huế “ăn bằng mắt” trong từng món bánh...

Địa chỉ : 18/25 Hai Bà Trưng, thành phố Huế

Website : bloomcakes.com.vn

Điện thoại : 0985 844 634, 0943 967 477 hoặc 01645 077 678

Giờ: mở cửa  07:00 - 22:00 

Giá cả: 5.000đ - 250.000đ
Fanpage: Bloom Cakes


Bloom Cakes chuyên cung cấp các loại bánh Âu như: bánh Tiramisu, Macaron, Tart, cheese cake, các loại bánh Mousse... Tất cả được chế biến bởi đầu bếp giàu kinh nghiệm, với hương vị và chất lượng rất thơm ngon. Quán nhận đặt bánh theo đơn hàng của bạn, phục vụ tận tình và uy tín, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ của Bloom Cakes.
Đến với Tiệm bánh Bloom Cakes, bạn có nhiều sự lựa chọn để thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực của mình, không chỉ về chủng loại mà còn vô số mẫu mã đẹp mắt:
1. Bánh Tiramisu: món bánh tình yêu nổi tiếng của nước Ý, là sự kết hợp của kem trứng và phô-mai béo ngậy, thơm nồng hương rượu cà phê.
2. Bánh Opera: món bánh không thể không biết đến của Pháp, nó được làm từ nhiều lớp bánh xốp ngâm trong si rô cà phê, xen kẽ với các lớp kem bơ và ganache chocolate.
3. Các loại mousse: món bánh mát lạnh, béo ngậy vị kem tươi, chua nhẹ của kem cheese kết hợp hương thơm đặc trưng của từng loại mousse (chanh dây, việt quất, rasberry, capuccino, malibu...)
4. Cheese cake: món bánh nướng thơm mùi phô-mai, beo béo, xốp mịn. Cheese cake của quán có 3 loại: cheese cake truyền thống, japanese cheese cake và brownie cheese cake.
5. Bánh Macaron: món bánh "đỏng đảnh" của Pháp, với lớp vỏ bánh phải giòn như vỏ trứng nhưng ruột phải mềm dẻo, kết hợp lớp nhân ganache đủ vị, món bánh không thể bỏ qua của những ai mê ngọt.
Ngoài các món bánh Âu, quán còn phục vụ các món Pizza chất lượng, Pasta thơm ngon, hay hamburger/ sandwiches hảo hạng, cùng những thức uống khác như: soda Ý, Iceblende, yaourt... mát lạnh.
Bloom Cakes thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế Một số mẫu bánh tại Tiện bánh Âu Bloom Cakes - Huế
Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]
Các bài khác
1 2 3 4 5  

Bài đọc nhiều nhất

  • 31/07/2012
    Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • 01/09/2015
    Ẩm thực Huế là sự giao thoa nhuần nhuyễn giữa nét đẹp cao sang với cái dân dã đời thường. Những thức ăn cung đình nhã nhặn như tính cách con người Huế. Ấy vậy mà lại không nổi tiếng bằng những món ăn giản dị mang đậm màu sắc thôn dã. Loanh quanh trong những con hẻm nho nhỏ của Huế kiểu gì cũng bắt gặp một quán chè hay những gánh chè rong đã làm nên tên tuổi chè hẻm Huế bao nhiêu năm qua.
  • 16/07/2012
    Các quán ăn sáng tràn ngập trên khắp các đường phố, từ những quán bình dân bên lề đường cho đến những quán sang trọng đều rất đông khách. Huế vốn nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực, các món ăn rất đa dạng và phong phú nên mọi người dễ dàng tìm cho mình một món ăn hợp khẩu vị, ngon miệng, một quán ăn quen thuộc phục vụ bữa ăn quan trọng trong ngày - bữa ăn sáng
  • 21/08/2013
    Nhắc đến Huế là nhắc nhớ đến vị mắm mặn cay xè đầu lưỡi với con tôm rim thấm trong làn bột trong suốt của món lọc, là nhắc nhớ món nậm bột mềm hau háu ánh mắt con trẻ hóng mẹ đút. Cứ nhắc là thèm, cái thứ bánh mà dân Huế kêu tên là bèo - nậm - lọc!
  • 04/03/2013
    Những ai ưa thích món này mà chưa ghé Lịch Đợi thưởng thức thì thật là tiếc. Dù nằm ở một ví trí không được thuận lợi cho lắm nhưng quán vẫn luôn đông khách với những “tín đồ” của món cháo lòng O Nga.
  • 11/04/2013
    Dùng dao cắt đôi cái trứng còn nguyên vỏ, khi ăn dùng muỗng múc từng miếng trứng nhỏ cho vào cháo, to nhỏ, nhiều ít tùy theo khẩu vị và vị mặn của trứng. Lòng đỏ nhạt hơn lòng trắng, rất bùi, ngậy, tưởng như ăn bao nhiêu cũng được.
Về đầu trang