Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2021 sẽ diễn ra từ ngày 27-30/4/2021
20/04/2021 6:09:44 CH
Với chủ đề "Cơ hội & Thách thức", Tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021 là dịp để các cơ quan, hiệp hội, doanh nghiệp của các địa phương gặp gỡ, trao đổi về khả năng, nhu cầu, giải pháp và các chính sách nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trên các lĩnh vực, trọng tâm của năm 2021 là các lĩnh vực đầu tư, du lịch, y tế, giáo dục và dịch vụ hành chính công.

Triển khai Nghị quyết số 54-NQ/TW ngày 10/12/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 gắn với Nghị quyết số 01-NQ/TU ngày 03/12/2020 của Tỉnh ủy tại Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; Kế hoạch số 222/KH-UBND ngày 21/10/2020 của UBND tỉnh về Triển khai chương trình Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025; Đề án “Phục hồi, kích cầu phát triển du lịch Thừa Thiên Huế (giai đoạn 2020 - 2021) và Kế hoạch triển khai chương trình trọng điểm phát triển văn hóa, du lịch - dịch vụ tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2021 từ ngày 27 đến 30/4/2021.

Với mục tiêu góp phần thúc đẩy, xúc tiến, hợp tác, đầu tư các ngành, các lĩnh vực tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và nền kinh tế khu vực, cả nước nói chung; Tuần lễ chuyển đổi số - Huế 2021 được tổ chức với chủ đề “Cơ hội - Thách thức” tại khách sạn Indochine và các địa điểm hoạt động bên lề khác. Trong khuôn khổ sự kiện, các phiên Hội thảo với từng chủ đề trọng tâm trong các lĩnh vực: Đầu tư, Du lịch, Y tế, Giáo dục, Dịch vụ hành chính công, Doanh nghiệp; bên cạnh đó là chuỗi hoạt động triển lãm giới thiệu sản phẩm, hình ảnh du lịch các ứng dụng, giải pháp, công nghệ mới nhất của các tổ chức doanh nghiệp CNTT-VT (ICT), giao lưu sinh viên công nghệ thông tin.

Sự kiện dự kiến nhận được sự quan tâm và tham dự của Lãnh đạo Chính phủ; Lãnh đạo các bộ ngành trung ương như: Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố miền Trung, Hà Nội, Hồ Chí Minh; Đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương và địa phương; Các tập đoàn và doanh nghiệp công nghệ, du lịch, hàng không; và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là dịp để các cơ quan, hiệp hội, doanh nghiệp của các địa phương gặp gỡ, trao đổi về khả năng, nhu cầu, giải pháp và các chính sách nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trên các lĩnh vực, trọng tâm của năm 2021 là các lĩnh vực đầu tư, du lịch, y tế, giáo dục và dịch vụ hành chính công.

Khám phá Huế
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 24/12/2020
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 23/09/2015
  Là một doanh nghiệp hiếm hoi trên đất Huế còn duy trì sản xuất và kinh doanh mặt hàng pháp lam mỹ nghệ, ngay lần ra mắt tại Festival Làng nghề truyền thống Huế 2013 đã tạo được dấu ấn sâu đậm với kỷ lục cặp đèn kính pháp lam với kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và tiếp tục gặt hái thành công với những sản phẩm độc đáo, công ty TNHH Thái Hưng ngày càng đến gần hơn với những người say mê nghệ thuật từ khả năng kết nối, lan tỏa các ...
 • 24/12/2020
  Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu trong lĩnh vực quản lý, điều hành; là địa điểm đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao; là đối tác đáng tin cậy trong hoạt động đầu tư, xúc tiến CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế
 • 24/12/2020
  Công ty Cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế là đơn vị áp dụng các giải pháp tổ chức và quản lý tiên tiến, hợp lý trên nền công nghệ hiện đại để luôn đồng hành và hỗ trợ cho các cơ quan, doanh nghiệp phát triển bền vững.
Về đầu trang