Khảo sát tour du lịch ở Nam Đông
22/06/2022 10:30:43 CH
Ngày 21/6, đoàn famtrip gồm Hội Lữ hành, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cùng các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh có chuyến khảo sát đến các tuyến điểm du lịch, tìm hiểu những nét đặc trưng của vùng đất Nam Đông

Đoàn farmtrip khảo sát vườn Phong lan tại trang trại ông Nguyễn Sinh, xã Hương Xuân, huyện Nam Đông

Anh Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng phòng Xúc tiến du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Trưởng đoàn farmtrip cho biết: Trung tâm cũng như các đơn vị lữ hành đang trong giai đoạn khôi phục các hoạt động du lịch sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Chuyến farmtrip lần này là điều kiện để doanh nghiệp du lịch kết nối và giao lưu văn hóa với các địa phương bạn. Đồng thời, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển sản phẩm du lịch, xây dựng các tour, tuyến nhằm phát triển du lịch tại vùng đất Nam Đông.

Chuyến khảo sát cũng là dịp để Nam Đông giới thiệu tiềm năng, các sản phẩm du lịch, các di tích lịch sử, địa điểm du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, văn hóa ẩm thực, lễ hội truyền thống của đồng bào các dân tộc. Đây còn là hoạt động nhằm hỗ trợ quảng bá các sản phẩm du lịch tại Nam Đông, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, phong phú, độc đáo.

Theo ông Lê Nhữ Sửu, Trưởng phòng Văn hoá Thông tin huyện Nam Đông: Hiện huyện đang phối hợp với Hiệp hội Du lịch cộng đồng Việt Nam xây dựng đề án phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn đồng thời chúng tôi cũng đang kêu gọi các nhà đầu tư, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, phát triển các khu du lịch sinh thái, giúp du khách có những trải nghiệm tốt nhất khi đến Nam Đông.

Tin, ảnh: Bạch Châu
Báo Thừa Thiên Huế
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 25/05/2021
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
Về đầu trang