Bình minh bên dòng Hương
08/08/2022 9:51:02 SA
Đó là chủ đề của chương trình do Hội Doanh nhân nữ tỉnh tổ chức ngày 7/8.

Những doanh nhân nữ trong toàn quốc tham gia chương trình 

Tham gia chương trình có bà Đồng Thị Ánh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân nữ Việt Nam; Chủ tịch Hội Doanh nhân nữ của 21 tỉnh, thành trong cả nước cùng đông đảo hội viên Hội Doanh nhân nữ tỉnh.

Tại chương trình, đoàn đã tham gia ngự thuyền trải nghiệm bình minh trên sông Hương, giao lưu ca Huế, tham gia tour du lịch ẩm thực Cố đô, áo dài Huế…

Qua chương trình, nhiều hoạt động được xúc tiến đưa áo dài Huế ra các tỉnh, thành trong cả nước. Đồng thời, Hội Doanh nhân nữ TP. Hải Phòng, Hội Doanh nhân nữ Kiên Giang đã ký kết giao thương hợp tác giới thiệu dịch vụ du lịch với Hội Doanh nhân nữ tỉnh.

Bình minh bên dòng Hương là chương trình hoạt động chào mừng Đại hội thành lập Hội Doanh nhân nữ tỉnh thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Hải Thuận
Báo Thừa Thiên Huế
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
  • Bạch Mã Village – Những ngày gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ “rầm rộ” một điểm đến tuyệt đẹp và vô cùng lạ lẫm, có người nói rằng đây là khu làng Hobbit ở trời âu, cũng có bảo đây là ảnh trong phim. Nhưng sự thật là, đây là một khu du lịch tại Huế vừa được đưa vào khai thác có tên Bạch Mã Village, để bạn có thêm thông tin về điểm đến mới nổi mang tên Bạch Mã Village – Thác Trượt Bạch Mã, Khám Phá Di Sản chia sẻ đến các bạn những thông ...
  • Không biết vô tình hay hữu ý, xứ Huế có hai ngôi đình với hai tên gọi mà nếu không phải là người địa phương sẽ không tài nào nhớ và gọi đúng cho được: đình Lại Thế và đình Thế Lại.
  • Được tổ chức vào những năm lẻ, Festival nghề truyền thống Huế là dịp để các nghệ nhân đem hết tài năng, trí tuệ và tinh hoa của nghề, tạo nên những sản phẩm độc đáo để giới thiệu với công chúng và du khách gần xa. Cho đến thời điểm này, Festival nghề truyền thống đã từng bước góp phần thúc đẩy mục tiêu bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa của các nghề, làng nghề truyền thống của Huế nói riêng và của Việt Nam nói chung.
  • Huế không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh lung linh huyền ảo. Đây còn là cái nôi của những ngôi chùa cổ kính, mỗi ngôi chùa lại chứa đựng một câu chuyện đầy tính văn hóa – lịch sử. Hãy cùng điểm danh 12 ngôi chùa đẹp ở Huế mà bạn nhất định phải ghé khi đến Huế nhé!
  • Tối ngày 29/9, Tuyến phố đi bộ Huế thuộc phường Phú Hậu, Tp. Huế chính thức mở cửa. Ngay từ 18h cùng ngày, các xe cộ đã được cấm đi vào khu phố, hàng trăm người dân và du khách đã tập trung về đây để đi dạo trên khu phố đi bộ mới.
Về đầu trang