Tổng công ty Viễn thông Mobifone tài trợ 1 tỷ đồng
Sáng 27/1, tại UBND tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival Huế 2016 với Tổng công ty Viễn thông Mobifone- danh vị nhà tài trợ Đồng với số tiền 1 tỷ đồng.
Tổng công ty Viễn thông Mobifone tài trợ 1 tỷ đồng
Các tin đã đưa
 • Sáng 27/1, tại UBND tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival Huế 2016 với Tổng công ty Viễn thông Mobifone- danh vị nhà tài trợ Đồng với số tiền 1 tỷ đồng.

 • Tại Lễ hội áo dài - Festival Huế 2014, mỗi nhà thiết kế được giao "trọng trách" sáng tạo trang phục lấy cảm hứng từ các đất nước trên thế giới.

 • Festival Huế 2014 diễn ra trong 9 ngày từ 12-20/04 được đánh giá là kỳ Festival thành công nhất từ trước đến nay. Trong lễ tổng kết Festival Huế 2014 chiều ngày 18/07, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có những đánh giá và ghi nhận đối với các các nhân, tập thể góp phần làm nên thành công chung của lễ hội quan trọng này.

 • Chiều 8/5, Ban Tổ chức Festival Huế lần thứ 8 tiến hành cuộc họp rà soát đánh giá cụ thể công tác tổ chức và bàn kế hoạch chuẩn bị tổng kết Festival Huế 2014. Ông Ngô Hòa – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2014 chủ trì cuộc họp.

 • Rong ruổi khắp các bản làng xa xôi trong hơn 8 năm, cuối cùng nghệ sĩ Sesbastien Laval đến từ vùng Poitou Charentes (Pháp) đã ra mắt công chúng bộ ảnh về các dân tộc thiểu số Việt Nam trong dịp Festival Huế 2014 vừa qua.

 • Festival Huế là sự kiện văn hóa - du lịch, diễn ra 2 năm một lần với quy mô quốc gia, quốc tế. Qua 8 lần tổ chức, Festival Huế đã khẳng định không chỉ của riêng Huế mà còn góp phần “đánh bóng” thương hiệu Việt.

 • Những bức ảnh 360 độ về các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Huế trên bản đồ Google hiện nay được thực hiện bởi một nhóm các bạn trẻ yêu công nghệ tại Hà Nội.

 • Trong suốt 9 ngày diễn ra (12-20/04), Festival Huế 2014 đã để lại nhiều ấn tượng cho du khách và bạn bè quốc tế về một hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng, thân thiện, an toàn và đầy tính nhân văn với những mốc son đáng nhớ:


1 2 3 4 5  

Bài đọc nhiều nhất

 • Được tổ chức vào những năm lẻ, Festival nghề truyền thống Huế là dịp để các nghệ nhân đem hết tài năng, trí tuệ và tinh hoa của nghề, tạo nên những sản phẩm độc đáo để giới thiệu với công chúng và du khách gần xa. Cho đến thời điểm này, Festival nghề truyền thống đã từng bước góp phần thúc đẩy mục tiêu bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa của các nghề, làng nghề truyền thống của Huế nói riêng và của Việt Nam nói chung.
 • Một trong những ngày lễ lớn và quan trọng nhất của hệ phái Phật giáo Nam tông (Phật giáo Tiểu thừa) là Đại lễ dâng Y Kathina. Trong những ngày này, tại Thừa Thiên Huế - một trong những cái nôi của Phật giáo, hàng ngàn Phật tử đã hội tụ về đây để tham gia đại lễ lớn nhất trong năm.
 • Lễ hội đền Huyền Trân là một hoạt động văn hoá có ý nghĩa tri ân, ghi nhận và tưởng nhớ Công chúa Huyền Trân - người đã có công với nước trong việc mở rộng bờ cõi, giang sơn, gấm vóc của dân tộc về phía nam (nay là vùng đất nam Quảng Trị và Thừa Thiên Huế).
 • Chương trình trình diễn áo dài Festival Huế 2018 với chủ đề “Huế vàng son” diễn ra vào tối 1/5 tại sân khấu Bia Quốc Học đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người dân và du khách bởi sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật áo dài, múa và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng cùng âm nhạc
 • Nói về xứ Huế, có lẽ khó có thể miêu tả hết được những nét đặc sắc của vùng đất, con người nơi đây cùng những trầm tích văn hóa, những giá trị lịch sử, kho tàng ẩm thực cùng vô vàn những danh thắng, kỳ quan nổi danh thiên hạ.
 • Những công trình kiến trúc văn hóa, những lễ hội truyền thống dân gian phải đáng được lưu tâm phục hồi nhiều hơn nữa để trả lại bộ mặt văn hóa đích thực cho cộng đồng làng xã Việt Nam.
Về đầu trang