Hình ảnh đoàn xe cổ diễu hành trước thềm Festival Huế 2018
27/04/2018 6:11:17 CH
Nhằm góp phần quảng bá về văn hóa – du lịch cho địa phương, tạo không khí vui tươi, hoành tráng, mới lạ cho Festival Huế năm nay, Ban Tổ chức Festival Huế 2018 đã đồng ý cho Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp hỗ trợ Câu lạc bộ Volkswagen Việt Nam và Câu lạc bộ xe Vespa cổ Huế tổ chức diễu hành chào mừng Festival Huế 2018.

xe cổ tại huế

Tham dự đoàn diễu hành có 44 xe hơi cổ hiệu Volkswagen của các tay chơi xe đến từ TP HCM, Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng, Huế… 

đoàn xe cổ Volkswagen tại huế

... cùng với 30 xe máy hiệu Vespa đến từ CLB Vespa Thừa Thiên - Huế.
đoàn xe cổ Volkswagen tại festival huế

Những chiếc Vespa cổ tham gia diễu hành.

đoàn xe cổ Volkswagen tại festival huế 2018

Đoàn xe xuất phát từ Trung tâm Văn hóa thông tin thành phố Huế, chạy chậm rãi qua cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba, Kỳ Đài, Ga Huế… để mọi người yêu xe được thưởng lãm.

đoàn xe cổ Volkswagen tại festival huế 2018

Các xe máy đi trước, kế tiếp là các mẫu xe ô tô cổ.

ga huế

Rất đông đảo người dân xứ Huế đã cùng chạy xe máy theo đoàn xe để được xem rõ hơn nhiều chiếc xe hơi cổ của dòng xe Volkswagen "vang bóng một thời" này.

cầu trường tiền huế

Hình ảnh đoàn xe đi qua đều tạo một ấn tượng đẹp đối với những người đi đường.

đoàn xe cổ Volkswagen tại festival huế 2018

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch CLB Volkswagen Sài Gòn, cho biết CLB đến Huế lần này có những dòng xe Volkswagen tuổi đời hơn 50 tuổi như dòng Volkswagen Beetle đời 1960, Volkswagen Kombi Deluxe đời 1959…
đoàn xe cổ Volkswagen tại festival huế 2018

"Đây là dịp để giới mê xe Volkswagen chúng tôi ở khắp mọi miền đất nước có dịp được gặp nhau, giao lưu và hơn hết là cùng góp phần quảng bá du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế nói riêng và du lịch đất nước nói chung, đặc biệt là vào mùa lễ hội Festival Huế 2018" - ông Hùng nói.
đoàn xe cổ Volkswagen tại festival huế 2018

Ngoài diễu hành trên đường thành phố Huế, đoàn xe cổ trên còn dừng chân tại sân Nghinh Lương Đình (đường Lê Duẩn) vào chiều 27/4 và sân Hàm Nghi (đường 23/8) để triển lãm xe giới thiệu cho đông đảo công chúng và du khách thưởng lãm./.

CVT Lê Huy Hoàng Hải
www.vov.vn
 Bản in]
Về đầu trang