Nhan sắc gây thương nhớ của Lê Trần Ngọc Trân - Nàng thơ Xứ Huế
Với gương mặt đẹp nền nã, gây ấn tượng khó quên, Hoa khôi Du lịch Huế 2015 Lê Trần Ngọc Trân tiếp tục hút hồn người xem trong loạt hình ảnh sắp ra mắt của series chương trình "Nàng thơ xứ Huế".

Như vậy, Lê Trần Ngọc Trân đã trở thành gương mặt đại diện của series chương trình “Nàng thơ xứ Huế” – giới thiệu vẻ đẹp con người và tinh hoa văn hoá ẩm thực vùng đất Cố Đô, trình chiếu tại Hàn Quốc và Việt Nam từ cuối tháng 5/2018. Được biết, chương trình do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Nam Cito thực hiện, với sự tham gia của Hoa khôi Lê Trần Ngọc Trân trong vai trò là nhân vật chính xuyên suốt.

nàng thơ xứ huế ngọc trân

nàng thơ xứ huế ngọc trân

Lê Trần Ngọc Trân sinh năm 1995, là Hoa khôi Du lịch Huế 2015, từng học khoa Báo chí – Truyền thông của trường Đại học Khoa học Huế. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và lọt vào Top 30, trở thành gương mặt được công chúng chú ý trước khi rút lui khỏi cuộc thi vì đã từng tham gia thi Hoa hậu Người Việt thế giới tại Nhật trước đó.

nàng thơ xứ huế ngọc trân

Sở hữu vẻ đẹp và thần thái ra chất kinh kỳ, Lê Trần Ngọc Trân đã được mệnh danh là Nàng thơ xứ Huế, và trở thành “linh hồn” của chương trình “Nàng thơ xứ Huế”. Trước đó, những hình ảnh của Ngọc Trân đã được lan tỏa trong cộng đồng và gây ấn tượng mạnh khi cô vận những bộ áo dài đơn giản đến kiểu cách, đỉnh điểm là lần xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2018 thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.

nàng thơ xứ huế ngọc trân

Trailer của “Nàng thơ xứ Huế” thể hiện được vẻ đẹp giản dị, mộc mạc, cũng như nét hiện đại của nhịp sống đầu thế kỉ 21. Khác với tinh thần trầm mặc đầy tính nghệ thuật của teaser, trailer được làm với nét năng động, trẻ trung hơn, dường như phù hợp với các bạn trẻ hơn.

Sau hơn 5 tháng hậu kỳ tại Mỹ và Việt Nam, series ‘Nàng thơ xứ Huế’ sẽ được công chiếu những tập đầu tiên tại rạp BHD Star Huế vào ngày 21/5/2018. Sau đó, chương trình sẽ được trình chiếu đầu tiên tại Hàn Quốc và trên các kênh truyền hình, online của Việt Nam.

nàng thơ xứ huế ngọc trân

nàng thơ xứ huế ngọc trân

Chương trình được thực hiện và trình chiếu song song tại Seoul (Hàn Quốc) và Huế (Việt Nam) nhằm quảng bá văn hoá, du lịch và phong cách sống của cả hai nước bạn bè.
Từ khóa: Hoa hậu Việt Nam Lê Trần Ngọc Trân Nàng thơ xứ Huế, trailer phim nàng thơ xứ huế, nàng thơ xứ huế, lê trần ngọc trân, nàng thơ, hoa khôi du lịch Huế, phim hay về huế, BHD Star

www.topsao.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Huế là quà tặng của thiên nhiên dành cho Tổ quốc nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt diệu. Riêng với người dân miền Trung đêm ngày vật lộn với thiên tai khắc nghiệt để sinh tồn và phát triển, Huế là một sự đền bồi cho những thiệt thòi họ gánh chịu, như gia đình nghèo mà may mắn sinh được con gái đẹp vậy. Nhà thơ nào đến Huế lại không có thơ viết về Huế để trả ơn mảnh đất đã khơi nguồn thi hứng cho mình.
  • Cách đây hơn 45 năm hai nhạc sĩ Trần Văn Khê và Nguyễn Hữu Ba đã tổ chức ghi âm nhạc cung đình Việt Nam giới thiệu với thế giới... Ngày 31/1/2004, GS.TS nhạc sỹ Trần Văn Khê sau khi nghe Nhã nhạc Huế vang lên ở Paris, ông vẫn còn nguyên cảm xúc...
  • Có người nói rằng nếu chưa nghe ca Huế trên sông Hương thì xem như chưa một lần đến Huế. Còn gì thú vị bằng buông thuyền trên dòng sông Hương thơ mộng để thả hồn vào những điệu hò mênh mang, những câu hát Nam ai, Nam bình sâu lắng...
  • Một đêm ca Huế trên sông Hương giữa tiếng sóng nước ru vỗ vào mạn thuyền rồi lan xa, lan xa... Trăng càng về đêm càng vằng vặc giữa thinh không tĩnh mịch... Giọng hát, tiếng đàn đã thực sự ru tâm hồn ta vào một miền ký ức sâu thẳm nhuộm tím lòng người mà không sao quên được đó, Huế ơi!
  • Năm 1826, vua Minh Mạng cho xây dựng một nhà hát tuồng (tức hát bội) của quốc gia ngay trong khuôn viên Đại Nội Huế, gọi là Duyệt Thị Đường, ngày nay là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật Nhã nhạc cung đình Huế.
  • Rồng là một con vật huyền thoại, đứng đầu tứ linh (long - lân - quy - phụng) Theo sách Thuyết văn giải tự trong 389 loài bò sát có vảy thì rồng là loài đứng đầu và có sức mạnh vô song.
Về đầu trang